CLB TRUYỀN THÔNG FTUNEWS
'TIL EVERYTHING IS SHARED
Ngày hội Việc làm 2014: Sôi nổi mở cửa tương lai
Hỗ trợ sinh viên | by , 15 tháng 9, 2014

(FTUNEWS) – Vào lúc 8h – 12h ngày 14/09 vừa qua, tại sân trường Đại học Ngoại thương CSII đã diễn ra Ngày hội Việc làm 2014 với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong nhiều hoạt động bổ ích.

IMG_9059

Quy mô lớn, lực lượng tham gia đông đảo

Lần tổ chức này, Ngày hội Việc làm nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ với hơn 1000 lượt tham dự, bao gồm sinh viên Đại học Ngoại thương và các trường đại học thuộc khối ngành kinh tế khác trên phạm vi toàn thành phố.

Quy mô lớn của Ngày hội Việc làm năm nay thể hiện rõ nét nhất ở số lượng các nhà tuyển dụng đăng ký đặt gian hàng. Ngày hội đã quy tụ 16 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, từ Ngân hàng, Kiểm toán đến Xây dựng và Internship,… Đây thực sự là một cơ hội lớn để sinh viên tìm hiểu đa dạng về các nhà tuyển dụng thông qua hoạt động tư vấn cũng như trò chơi tại mỗi gian hàng.

IMG_8937

IMG_8963

IMG_8937

IMG_8926

IMG_8921

IMG_8918

IMG_8892

IMG_8915Một số doanh nghiệp có gian hàng tại Ngày hội

Chương trình hoạt động sôi nổi

Ngoài tham quan các gian hàng của doanh nghiệp, đến với Ngày hội, sinh viên còn được tham gia vào chuỗi hoạt động bổ ích và đầy hào hứng, bao gồm hội thảo "Từ giảng đường đến công sở" và cuộc thi "Tìm hiểu nhà tuyển dụng".

Hội thảo " Từ giảng đường đến công sở do công ty VN Esport tổ chức tại hội trường B11 với hơn 180 lượt tham dự. Tại đây, các bạn sinh viên được giới thiệu về những bí quyết để áp dụng những kiến thức chuyên môn vào công việc cũng như những phương hướng để thành công trong môi trường công sở.

IMG_8943

IMG_8948

Hội thảo "Từ giảng đường đến công sở"

Song song đó, cuộc thi "Tìm hiểu về nhà tuyển dụng" tại hội trường B21 cũng "quá tải" với số lượng thí sinh tham gia tranh tài đông đảo. Sau các vòng thi vô cùng gay cấn, giải Nhất và Nhì chung cuộc đã thuộc về Nguyễn Thanh Phong (SV  trường Đại học Kinh tế) và Lê Kim Anh (SV  trường Đại học Ngoại thương CSII). Ngoài ra BTC còn trao 9 giải Ba cho các thí sinh xuất sắc lọt vào Chung kết.

IMG_8998

IMG_9000Cuộc thi "Tìm hiều nhà tuyển dụng" đầy gay cấn

IMG_9052

Ngày hội kết thúc tốt đẹp vào lúc 12h cùng ngày. Thành công của Ngày hội Việc làm 2014 hứa hẹn sẽ là bước đà cho những lần tổ chức sau, mang lại nhiều hơn nữa những cơ hội mở cửa tương lai cho sinh viên Ngoại thương nói riêng và sinh viên khối ngành kinh tế toàn thành nói chung.

йога в люблинораскрутка и продвижение сайтовindependent escort new yorkкакие прививки необходимо сделать танзанияпродвижение сайтов в красноярске

Bình luận

%d bloggers like this: