CLB TRUYỀN THÔNG FTUNEWS
'TIL EVERYTHING IS SHARED
Những biến tấu cực ‘độc’ của Google Doodle

Dưới đây là những mẫu logo “độc” của Google nhân từ trước đến nay, được xây dựng bằng HTML5, cho phép người dùng tương tác trực tiếp lên những logo này để tạo nên cá tính.

 

Mẫu logo vào dịp Giáng sinh năm 2010 (24/12/2010), gồm nhiều biểu tượng khác nhau liên quan đến ngày lễ này. Khi đưa chuột vào mỗi hình ảnh, hình ảnh đó sẽ được phóng lớn và khi kích vào đó sẽ dẫn đến kết quả tìm kiếm liên quan đến hình ảnh.

Biểu tượng chào mừng ngày sinh lần thứ 12 của “vua hài” Charlie Chaplin (Sạc-lô) xuất hiện ngày 15/4/2011. Khi kích vào biểu tượng, một đoạn video clip vui nhộn được Google xây dựng về vi “vua hài” này và khéo léo lồng thương hiệu Google vào trong đoạn phim.

 Mẫu logo được Google đưa ra vào ngày 7/9/2010, mà nhiều người cho rằng để chào mừng cho ngày thành lập của hãng. Theo đó, các ký tự của Google được ghép thành từ một loạt các bong bóng đầy màu sắc, nhưng người dùng không thể đưa biểu tượng chuột chạm đến các ký tự bởi lẽ chúng sẽ tự động tránh xa khi người dùng đưa chuột lại gần.

 

Logo kỷ niệm 160 ngày tổ chức hội chợ đầu tiên trên thế giới. Khi đưa chuột lên mẫu biểu tượng này của Google, biểu tượng chuột xuất hiện dưới dạng kính lúp, cho phép người dùng xem chi tiết bên trong buổi hội chợ. Đây là một trong những mẫu logo được yêu thích nhất của Google.

 

Logo chào mừng ngày quốc khánh của nước Mỹ, được xây dựng với phong cách một cỗ máy sắp đặt theo hệ thống.

 

Logo mừng Valentine 2012 cực đáng yêu với câu chuyện về tác động của google trong tình yêu thời đại số

 

Logo mừng ngày Trái Đất với biểu tượng Google bap phủ bởi một rừng hoa

Bạn đã thử kiểm tra trang chủ google của mình ngày hôm nay chưa?

Kua (tổng hợp)   

степ братевоaracerbest escorts in los angelesнгоронгоро озеро маньярабампера на айфон 5 s

Bình luận

%d bloggers like this: