CLB TRUYỀN THÔNG FTUNEWS
'TIL EVERYTHING IS SHARED
[TOP17] Có một Phương Nhi ngọt như mưa đầu mùa
FTUCharm | by , 30 tháng 4, 2014

(FTUNEWS) – Ở Duyên dáng Ngoại thương 2014, Phương Nhi nổi bật giữa cái nền chững chạc hay cá tính của những người đẹp Top17 bởi một sức hút riêng đến từ sự hồn nhiên khó pha lẫn. Người ta dễ dàng bắt gặp ở cô gái Quảng Trị này nét "ngố", ngố theo một kiểu rất thực, dễ chịu và khó gọi tên…

Tạm đặt tên cho cái sự "ngố" đó là ngố-Phương-Nhi, bởi một nét đặc trưng mà không phải ai cũng có. Phương Nhi từng nghĩ cái "ngố" của mình là "không bình thường". Giữa lúc người ta mải mê tìm kiếm cho mình sự chín chắn, Phương Nhi khiến những cây bút FTUNEWS phải liên tưởng đến cơn mưa đầu mùa, ngọt mát vô tư nhưng khó đoán, khó chiều. Một Phương Nhi trẻ con có phần mâu thuẫn với một Phương Nhi giày cao gót nhọn sải bước trên sân khấu. Bởi vậy mới nói, mâu thuẫn làm nên Phương Nhi, mâu thuẫn làm nên một cô bé nội tâm khó gần lúc mới gặp, nhưng lại thân thiện và tình cảm khi đã qua "khúc dạo đầu".

IMG_93901018965238

Hồn nhiên và đơn giản cả trong cách nghĩ, với Nhi, mọi thứ đến đều rất nhẹ nhàng, kể cả cơ duyên với FTUCharm hay niềm may mắn được có mặt trong top 17. "Mình chưa bao giờ xem đây là một cuộc cạnh tranh, vì vậy chẳng có ai bị xem là đối thủ hết". Nhi luôn tâm niệm, FTUCharm đúng hơn là một cơ hội để thử thách, để tự tin, và để tỏa sáng khi là chính mình.

1395966_265260126980393_3389545066020067745_n

Mô tả bản thân bởi 3 từ, Nhi dường như không cần nhiều thời gian suy nghĩ: "Lạc quan, nhiệt tình và năng nổ". Lạc quan ở đây là sự đơn giản hóa cách nhìn, cách nghĩ, cách cảm nhận cuộc sống. Còn nhiệt tình, năng nổ là sự cầu tiến và tinh thần trách nhiệm mà FTUNEWS tình cờ bắt gặp ở cô gái trẻ của Ban Tổ chức-Xây dựng Đoàn khi nói về nhiệt huyết sống và những hoài bão xa. Từng bước phấn đấu để trưởng thành, đối với Nhi, đích đến cuối cùng không phải là mình đạt được cái gì, mà là mình học được những gì. Cũng thoải mái, trong trẻo và nhẹ nhàng, như khi tình cờ đến với Charm, tình cờ gắn bó với Charm…

Nhìn cách Phương Nhi thoải mái sải bước trên sàn tập catwalk, bước đi nghiêm túc nhưng bình thản, người ta dễ liên tưởng đến chính con người Nhi, không đặt nặng hơn hơn – thua, được – mất, và nghiêm túc như bản tính cô gái trẻ – học hỏi là cái đích cuối cùng.

10174831_265260116980394_3905612159781585587_n

Kết thúc cuộc trò chuyện với FTUNEWS, có lẽ ấn tượng đọng lại nhiều nhất về Phương Nhi, đó là một cô gái không-bao-giờ-lớn trong cảm xúc nhưng lại là một người trẻ với "tham vọng" trưởng thành cùng bầu kinh nghiệm sống đủ đầy. Hi vọng Nhi sẽ mãi giữ được nét riêng của mình trên sân khấu hoa sắc của Ngoại thương, và cái ngố-Phương-Nhi sẽ duyên dáng tỏa hương trong đêm Chung kết đang tới gần.

Thảo Nguyên

занятия йогой в люблинораскруткаdubai exclusive escortтанзания гид восхождение на килиманджарочехлы для iphone 4s

Bình luận

%d bloggers like this: