11295610_1121598301190105_6861248581043822922_nFTUNEWS là một trong những kênh truyền thông hàng đầu của Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 dưới sự dẫn dắt của Hội Sinh viên. CLB là lựa chọn ưu tiên của sinh viên Ngoại thương với nguồn thông tin mới nhất, đa dạng nhất, đặc biệt luôn có chiều sâu, bổ ích và thiết thực.

Những kênh thông tin chính của FTUNEWS: Website ftunews.com, Fanpage FTUNews, kênh Youtube FTUNEWS Channel, ấn phẩm báo giấy cùng tên.

news11

Được ví như những con Cú cần mẫn, nhanh nhạy trong màu áo vàng nổi bật, Câu lạc bộ đang dần khẳng định vị trí của những “Người làm truyền thông” trong môi trường kinh tế. FTUNEWS lựa chọn cho mình câu châm ngôn “Till everything is shared” với mong muốn cập nhật và truyền tải thông tin nhanh chóng, hiệu quả see tới tất cả mọi người. Không chỉ vậy, CLB còn phát huy tốt thế mạnh của mình ở mảng Bảo trợ truyền thông, Hỗ trợ truyền thông cho các chương trình lớn tại trường như FTU’Day, FTU’s Games, FTUCharm, FTUShine, Hội trại truyền thống… cũng như hoạt động của các câu lạc bộ khác.  FTUNEWS cũng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn như Unilever, Deloitte Việt Nam,… hay các báo Ione, Yannews, Kenh14, Tuổi trẻ, Thanh niên,… và hỗ trợ truyền thông cho rất nhiều cuộc thi, sự kiện lớn nhỏ cả trong và ngoài trường, các hoạt động của nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

FTUNEWS vinh dự nhận được bằng khen của Hội Sinh viên Việt Nam cho những đóng góp xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên.