ACET – Sự lựa chọn hàng đầu của các nhà vô địch Olympia

Published by sieuquantri on

0 0
Read Time:2 Minute, 45 Second

 

Điểm qua các gương mặt vô địch Cuộc thi ‘Đường lên đỉnh Olympia’: Lương Phương Thảo 2003, Đỗ Lâm Hoàng 2005, Huỳnh Anh Vũ 2008, Hồ Ngọc Hân 2009, Phan Minh Đức 2010 và gần đây nhất là bạn Phạm Thị Ngọc Oanh vô địch năm 2011, đều có điểm chung là lựa chọn Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc ACET là nơi để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình chuẩn bị cho chặng đường du học tiếp theo.

9 năm có mặt tại Việt Nam giúp ACET hiểu rõ những khó khăn về ngôn ngữ mà học sinh sinh viên Việt Nam sẽ phải đối diện khi du học. Chương trình Anh ngữ Học thuật trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc với bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các kỹ năng học tập học thuật như ứng khẩu, thuyết trình, đọc nhóm, nghe bài giảng và ghi chú, viết bài luận và báo cáo, kỹ năng tư duy độc lập, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề. Đây là các kỹ năng quan trọng mà học viên  buộc phải có nếu muốn tồn tại và học tập thành công trong môi trường cạnh tranh hoàn toàn bằng tiếng Anh khi du học.

ACET thật sự là một sự lựa chọn rất đúng đắn và là một sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn rèn luyện kĩ năng tiếng Anh và hoàn thiện kĩ năng học tập độc lập của mình để chuẩn bị cho việc đi du học” – Bạn Huỳnh Anh Vũ, Giải nhất Đường lên đỉnh Olympia 2008, Học bổng Đại học Swinburne, khẳng  định.

Tôi đã đạt được IELTS 7.0, nhưng quan trọng hơn, giỏi tiếng Anh Học thuật sẽ giúp tôi tồn tại và thành công khi du học”, bạn Hồ Ngọc Hân, cựu học viên ACET, Giải nhất đường lên đỉnh Olympia 2009, học bổng ĐH Swinburne, Austraila, chia sẻ.

Ngỡ ngàng, vui sướng xen lẫn tự hào là cảm xúc của Phan Minh Đức, nhà vô địch cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia 2010” khi nhận được kết quả IELTS 8.0 ngày 4/3/2011. “Tôi không thể tin vào mắt mình khi cầm trên tay kết quả IELTS 8.0/9.0. Trước kỳ thi, mục tiêu IELTS tôi đặt ra cho bản thân là 6.5 để đủ điều kiện du học tại Úc. Tuy nhiên, ACET đã giúp tôi đạt được kết quả vượt cả mong đợi của mình”, Đức nói.

Thế mạnh nổi bật của ACET là luôn duy trì và đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với đội ngũ giảng viên có bằng cấp chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh, kinh nghiệm và tận tâm. Kết quả của đợt khảo sát tháng 11/2010 cho thấy 80% học viên tại ACET hài lòng nhất về chất lượng giảng dạy và giảng viên. Bên cạnh đó ACET có môi trường học tập đạt chuẩn Quốc tế, nghiêm túc, chuyên nghiệp, tạo cảm hứng và tạo áp lực học tập. Giáo trình học tại ACET do Học viện INSEARCH, Đại học Công Nghệ Sydney (UTS) thiết kế và đang được dùng để giảng dạy tại Australia, Trung Quốc và Việt Nam.

CTV FTUNEWS (Tổng hợp)

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *