Ấn tượng mạnh mẽ với những poster ý nghĩa

Published by sieuquantri on

0 0
Read Time:2 Minute, 41 Second

Từ bàn tay với trang phục những năm 1500 đến năm 1700 đến 1900 và 2011 là một sự thay đổi thật sự. Hiện nay, để thể hiện sự thích thú, thum up của facebook là biểu tượng quen thuộc với giới trẻ.

alt

Many of Them Disappear Every Minute: Mỗi phút trôi qua lại có 15 cây số vuông rừng nhiệt đới biến mất.

Nếu Tarzan còn sống, hẳn anh ấy sẽ gặp khó khăn trong trường hợp này. Cánh rừng bên cạnh đã biến mất, có rời khỏi dây rừng sang đó thì chỉ có nước hóa thành chim mới an toàn!


alt

Missing Children: Chúng ta tìm kiếm trong không gian ấy những người thân yêu nhất và thấy nó thật mênh mông. Nhưng cũng ở đấy, khi có ai đó, mọi thứ bỗng yên bình quá đỗi.


alt

Not What You Seem To Be: Đừng nghĩ rằng lời nói là hành động đều là một. Những thứ trên internet có thể không phải như nó vẫn thế. Phía sau những câu chat ngọt ngào có thể là một kẻ săn mồi đáng sợ, hãy cẩn thận.


alt

Nutrition Fact: 0 Gram: Chẳng chất dinh dưỡng, chẳng cần chỉ số nào hết. Hãy cứ cho em ăn no, trước khi em lả đi vì đói.


alt

Oceans Aren’t The Only One In Danger: Không chỉ đại dương mới gặp hiểm họa đâu rồi chính chúng ta sẽ phải nằm ở đó nếu không biết cách bảo vệ chúng. Đừng quên, 70% diện tích địa cầu này là nước. Sự sống sinh ra từ đại dương, và sẽ diệt vong nếu không bảo vệ nó.


alt 

Organ Donor Saves: Phải, em tồn tại khi anh đã ra đi, nhưng em vẫn mong và yêu lắm hình bóng đó. Chúng ta sống, để chúng ta yêu thương.


alt

Our Water Is Thirsty: Hãy cứ xây cao ốc, hãy cứ đào đồi thành biển nhân tạo, hãy cứ phá rừng và làm những gì anh cho là đúng đi. Cát bụi sa mạc sẽ tràn qua thành phố và nhấn chìm tất cả, nếu anh bỏ ngoài tai lời khẩn cầu của tạo hóa.


alt

Preserve Your World: Môi trường đang khóc để có được sự giúp đỡ thế nhưng những gì chúng ta đáp lại chỉ toàn là những hàng động gây tổn thương nó thêm.


alt

They Will Pick It Up: Không phải quá muộn để bạn có thể nhận ra rằng bạn có thể cứu sống các loài động vật khi không ném rác ở khắp mọi nơi.


alt

Respect The Planet: Khi tự nhiên bị bàn tay còn người tác động, chúng sẽ không còn vẻ đẹp bản năng nữa. Đừng dùng đôi mắt cá nhân mà phết màu lên sự sống.


alt

See You On The Road: Đây là hai trái tim?


alt

Seek Help: Thực sự có thể điều trị bệnh tâm thần phân liệt, hãy cẩn thật với những dấu hiệu của bệnh (hoặc người) và tìm sự giúp đỡ.


alt

The Earth Is Heating Up: Bạn cảm thấy vui hay buồn khi xem poster này.


alt

Stop The Abuse: Hình ảnh của động vật trong mắt kẻ bạo hành.


Lý Bầu

Nguồn ảnh từ rgb.vn

LNT dịch theo Honkiat | RGB.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published.