Mục đích:

  • Thúc đẩy sự hiểu biết về tính Minh bạch trong hoạt động đội nhóm cho các bạn trẻ
  • Mang đến cho bạn trẻ đặc biệt là những nhà lãnh đạo tương lai những kiến thức giá trị về chủ đề Quản trị tốt
  • Hướng tới xây dựng nhóm làm việc và phát triển có tính bền vững cao, tăng cường sự tham gia của các thành viên một cách chủ động và hiệu quả.
  • Buổi tập huấn bao gồm hoạt động đội nhóm, thảo luận, trao đổi với các vị  khách mời có chuyên môn trong lĩnh vực Giải quyết các vấn đề Minh Bạch và các đại diện đến từ Live&Learn và Toward Transparency.

Thời gian: 13h00 ngày 02/12/2012

Địa điểm: Phòng C902 – số 93 Cao Thắng, Quận 3 – Trường Đại học Hoa Sen

Link đăng kí tham gia: https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dDMzeHZVem1ZNkRzWEZ5ckVqdGtjbGc6MQ

Hạn chót điền form: 23h59 ngày 29.11.2012

Với các bạn mong muốn xây dựng buổi tập huấn đó tại CLB, nhóm của mình, BTC sẽ có những hình thức hỗ trợ phù hợp.

Kết quả các bạn được tham gia khóa học sẽ được thông báo vào 30.11.2012

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Đen hay Trắng là tập hợp các bạn sinh viên xuất sắc, quan tâm đến chủ đề Minh Bạch và các giá trị sống thật của khóa học Be Change Agents 2011. Đen hay Trắng tổ chức các hoạt động với mục đích tăng tính liêm chính, minh bạch của Giới trẻ – một trong những giải pháp giảm thiểu tham nhũng tại Việt Nam. Năm 2012, thành viên nhóm Đen hay Trắng lên tới gần 30 bạn trẻ đến từ nhiều trường khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

Be Change Agents Việt Nam (BCA) là khóa học nằm trong dự án “Thúc đẩy vai trò Tác nhân thay đổi của thanh niên Việt Nam để Hiểu và Hành động vì sự phát triển bền vững và quản trị tốt”do quỹ Rosa Luxemburg Stiftung hỗ trợ và tổ chức Live & Learn (Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng) điều phối. Khóa học BCA 2011 chính thức được khởi động từ tháng 6 năm 2011 với tên gọi “Hãy là sự đổi thay mà bạn muốn thấy từ cuộc sống” với 3 nhóm hoạt động chính tại 3 miền (Bắc, Trung, Nam).

CTV FTUNEWS

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published.