Bản tin cầu lông 23/11: Chiến thắng thuyết phục của các cây vợt hạt giống

Published by sieuquantri on

0 0
Read Time:2 Minute, 41 Second

 

Huy Thắng (K49E) – Minh Dương (K50D): Cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở

 

Được đánh giá là hai hạt giống ở bộ môn cầu lông đơn nam, Huy Thắng và Minh Dương đã có màn trình diễn không phụ lòng người hâm mộ với những pha đập cầu đầy uy lực và đẹp mắt. Bước vào séc 1, hai đối thủ nhanh chóng nhập cuộc với các màn rượt đuổi tỷ số sít sao. Khoảng cách điểm liên tiếp được san bằng. Tuy nhiên, cây vợt đến từ K49E – Huy Thắng, với những pha đập cầu cực mạnh, đã vươn lên giành chiến thắng ở séc đầu với tỷ số 21-20.

Sang séc 2, Huy Thắng vẫn giữ được lợi thế của mình, duy trì được phong độ thi đấu ổn định, trong khi đối thủ của anh lại sa sút về thể lực với những pha đập thiếu chính xác. Mặc dù gây khó khăn không ít cho đối thủ nhưng Minh Dương vẫn phải ngậm ngùi trước thất bại tiếp theo ở séc 2 với tỷ số 12-21.

Chung cuộc, Huy Thắng giành chiến thắng 2-0 trước Minh Dương.

Ngọc Ngân (K50CLC2) – Như Ngọc (K50CLCD1):

Ngọc Ngân đã có khởi đầu khá tốt ở séc 1 khi giành liên tiếp 5 điểm. Cô thể hiện sự tự tin hơn hẳn so với đối thủ với các cú đập thông minh và chính xác. Khoảng cách điểm được nới rộng theo hướng có lợi cho Ngọc Ngân. Càng về cuối séc 1, cây vợt đến từ K50CLC2 càng chứng tỏ được đẳng cấp vượt trội so với đối phương, để cuối cùng giành chiến thắng ở séc đầu tiên với tỷ số 21-7.

Bước sang séc 2, Ngân vẫn giữ được phong độ thi đấu khi liên tiếp thực hiện các pha đập ăn điểm. Bị dồn vào thế phòng thủ, Như Ngọc đã thể hiện sự lúng túng trong các pha xử lý, dẫn đến thất bại tiếp theo ở séc 2 với tỷ số 12-21.

Kết thúc 2 séc đấu, Ngọc Ngân giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0.

Cặp đôi Trường – Điền (K48CLC) và Long – Toại (K50D):

Ngay từ séc đấu thứ nhất, cặp đôi đến từ K48CLC đã thể hiện được bản lĩnh của lão làng trước đối thủ thiếu kinh nghiệm đến từ K50D. Các pha phối hợp vụng về và không ăn ý giữa hai cây vợt K50 đã khiến họ gặp nhiều khó khăn trong việc chống trả các pha đập mạnh từ phía đối thủ, dẫn đến thất bại trong séc 1 với khoảng cách khá xa 8-21.

Séc 2 khởi đầu với sự hưng phấn hơn từ các cây vợt K50C. Họ đã có sự tiến bộ khá rõ với những pha đáp trả thành công. Tuy nhiên, sự khác biệt vể đẳng cấp giữa hai cặp đôi là khá lớn dẫn đến việc lặp lại một kịch bản tương tự séc 1. Trước đối thủ khá yếu, K48CLC đã dễ dàng kết thúc séc 2 với chiến thắng 21-9.

Chung cuộc, cặp đôi Trường – Điền từ K48CLC giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

HuynhVN 


Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *