FTUCharm

Bửu Lâm & Thiên Phát – Bộ đôi MC Bán kết FTUCharm 2014

(FTUNEWS) – Góp mặt trong đêm Bán kết FTUCharm 2014 diễn ra vào 18h30 chiều Chủ nhật ngày 20/4 sắp tới, Hoa khôi Bửu Lâm từ mùa Duyên dáng Ngoại thương 2012 và chàng sinh viên năm 4 Trịnh Thiên Phát sẽ giữa vai trò cầu nối của chương trình.

Bộ đôi dẫn chương trình cho đêm Bán kết FTUCharm 2014 diễn ra vào chiều tối Chủ nhật tuần này tại sân trường ĐH Ngoại thương đã được công bố: Trần Bửu Lâm – Hoa khôi FTUCharm 2012 và Trịnh Thiên Phát – Phó BTC Thường trực FTUCharm 2012.

buu-lam-9-jpg-1355447446_500x0 1

Nắm giữ danh hiệu Hoa khôi Ngoại thương FTUCharm 2012, Trần Bửu Lâm là một cái tên quen thuộc trong làng người mẫu sinh viên nói chung và cộng đồng sinh viên Ngoại thương nói riêng. Đến với đêm Bán kết FTUCharm năm nay, cô sinh viên năm 4 chuyên ngành Quản trị kinh doanh tự tin khẳng định mình bên cạnh chàng trai Trịnh Thiên Phát – người giữ vị trí Phó BTC Thường trực FTUCharm 2012, Ủy viên BCH Hội Sinh viên trường nhiệm kì VI và đã có kinh nghiệm dài hoạt động trong các công tác, phong trào Hội Sinh viên ĐH Ngoại thương.

Gặp lại nhau tại sân khấu FTUCharm 2014, Bửu Lâm và Thiên Phát ở vai trò hoàn toàn mới, không còn là Phó BTC và thí sinh từ mua hoa trước, mà nay là người đảm nhận vai trò kết nối chương trình với các khán giả Ngoại thương. Cùng đón chờ sự xuất hiện và kết hợp của bộ đôi MCs đa tài này tại sân trường ĐH Ngoại thương ngày mai nhé!

Ngoài ra, đêm Bán kết sẽ còn là nơi hội tụ của nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc đến từ nhóm nhảy Black Out Crew, CLB Văn hóa Nghệ thuật Sóng Đa Tần, Quán quân FTUShine 2013 và khách mời Hoàng Tôn đấy. Top 32 thí sinh của cuộc thi đã xuất sắc vượt qua vòng thi Sơ khảo sẽ có các phần trình diễn thú vị trong đêm Bán kết, hứa hẹn một mùa hoa sắc không thể bỏ qua dành cho khán giả Ngoại thương! Hạn gặp bạn vào 18h30 ngày mai – 20.4 – tại sân trường ĐH Ngoại thương nhé!

FTUNEWS

You may also like