Chương trình “Thử sức cùng nhà tuyển dụng”

Published by sieuquantri on

0 0
Read Time:4 Minute, 18 Second

Bạn là sinh viên sắp ra trường?

Bạn muốn có cơ hội thử sức với các nhà tuyển dụng trước khi đi xin việc thực sự?

 Ngay từ bây giờ hãy tự chuẩn bị hành trang, những kỹ năng cần thiết cho mình và tham gia chương trình “Thử sức cùng nhà tuyển dụng” để làm quen với quy trình tuyển dụng của các công ty lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nhé.

Tại sao phải tham gia “Thử sức cùng Nhà tuyển dụng”?

 •  Được trang bị những kỹ năng xin việc qua các cuộc phỏng vấn giả định, ứng xử khi phỏng vấn, mô phỏng tình huống phỏng vấn và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn từ các chuyên gia có kinh nghiệm và các công ty hàng đầu hiện nay trong một môi trường chuyên nghiệp.
 •  Nhận được nhận xét đánh giá trực tiếp từ các chuyên gia, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu và rút kinh nghiệm cho bản thân, định hướng nghề nghiệp rõ ràng.
 •  Giành được những phần quà giá trị từ BTC nếu là một trong những sinh viên được nhà tuyển dụng đánh giá có buổi phóng vấn thành công, tạo ấn tượng tốt.

Ngoài ra, CV ấn tượng nhất cũng sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

Vậy chương trình năm nay có gì khác so với những năm trước?

 •  Phỏng vấn thử – thành công thật: CV của bạn sẽ được công ty lưu lại, chưa kể một số công ty sẽ tuyển dụng tại chỗ. Và biết đâu một ngày nào đó, bạn sẽ có một cuộc điện thoại gọi mời tham gia phỏng vấn thì sao.
 •  Để dễ dàng hơn cho các bạn đăng kí tham gia, BTC đã chia ra thành 5 lĩnh vực: Sales – marketing, Logistics – supply chain, nhân sự, kế toán – kiểm toán, tài chính – ngân hàng. Bạn chỉ việc điền rõ ngành muốn nộp đơn, BTC sẽ sắp xếp cho bạn được phỏng vấn đúng nơi, đúng ngành, đúng việc.
 •  Thủ tục, giấy tờ đơn giản: bạn chỉ cần có CV và đơn xin việc (hoặc cover letter). BTC không đòi hỏi bạn phải có bảng điểm và giấy chứng nhận các loại. Bạn sẽ là người tự chịu trách nhiệm với những gì mình thể hiện trong CV cũng như trong buổi phỏng vấn.
 •  Để đảm bảo công bằng và đánh giá đúng năng lực của sinh viên, Tổ hợp giáo dục TOPICA, đồng thời là nhà bảo trợ chuyên môn của Ngày hội việc làm ĐH Ngoại thương 2013 sẽ là đơn vị đứng ra lọc CV, đảm bảo những CV tốt nhất, ấn tượng nhất sẽ được chọn tham gia phỏng vấn tại Ngày hội.

* Đối tượng tham gia: Sinh viên năm 3, năm 4 (ưu tiên sinh viên năm 4) của các trường Cao đẳng, Đại học có đào tạo khối ngành Kinh tế trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

* Yêu cầu Hồ sơ tham dự:

 1. – Đơn xin việc (hoặc cover letter), trong đó ghi rõ 1 trong 5 khối ngành được chọn: Sales – Marketing, Logistics – supply chain, Nhân sự, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán.

  – CV:

  + Viết bằng Tiếng Việt hoặc tiếng Anh
  + Nội dung mạch lạc, rõ ràng, trung thực.
  + Thể hiện được đúng năng lực bản thân.

  * Cách thức tham dự:

  – Nộp Hồ sơ về cho BTC bằng cả 2 cách:

  + File cứng: nộp tại sảnh A, trường ĐH Ngoại thương CS2 TP.HCM.
  + File mềm: gửi qua địa chỉ ngayhoivieclam.ftu@gmail.com với tên file và tiêu đề email được đặt theo cú pháp: [NHVL2013][ngành][Họ và tên]
  VD: [NHVL 2013][Sales – marketing][Nguyễn Văn A]

  – Lưu ý:

  + Mỗi sinh viên chỉ được lựa chọn 1 ngành cụ thể trong 5 ngành đã nêu để nộp Hồ sơ, ngành chọn phải được ghi rõ ràng trong đơn xin việc (hoặc cover letter)

  + Một Hồ sơ hợp lệ là Hồ sơ được nộp cả bản cứng và bản mềm về cho BTC
  trong đúng thời gian quy định.

  * Cách thức lọc Hồ sơ: Tổng cộng 45 Hồ sơ (9 hồ sơ/ngành) hợp lệ và tốt nhất sẽ được lọc ra bởi TOPICA để tham dự buổi phỏng vấn cùng nhà tuyển dụng vào:

 •  Thời gian: 9h30 đến 11h30 ngày 6/4/2013
 •  Địa điểm: Hội trường VJCC, trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2, số 15, D5, P.25, Q. Bình Thạnh.
 • Đây là cơ hội tốt cho bạn trải nghiệm thực sự khi đi phỏng vấn xin việc. Bạn đã sẵn sàng chinh phục các nhà tuyển dụng chưa? Còn chờ gì mà không tạo cho mình 1 CV chất lượng và ấn tượng để tham gia chương trình để nhận những bài học, kinh nghiệm bổ ích và những món quà ý nghĩa trong ngày hội.
 • Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

  SĐT: 0169 5 212 512 (gặp Giang) hoặc 0943 622 704 (gặp Phương Anh)

  Địa chỉ email: ngayhoivieclam.ftu@gmail.com

  Fanpage Ngày hội việc làm 2013: https://www.facebook.com/ngayhoivieclam.ftu2

(Bảo Uyên)

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Categories: Uncategorized

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *