Cuộc thi “Thiết kế poster FTUShine 2011”

Published by sieuquantri on

0 0
Read Time:3 Minute, 7 Second

You could also get higher education essays internet with only a single click and in accordance with the significant quantity of students, we have developed a university essay group. To order an essay on the web, you just need to sign into our site, take a look at ‘order now’ and make an order. We charge you with an increase of inexpensive charges compared to other manufacturers. Concerning any query or variations in buy an essay sentences and comes to an end which has a bottom line. Clearly, it truly is reasonably easy to post this essay. To ensure just examine our free essay online paperwork and think about their structure and material.

(FTUNEWS) – Cuộc thi nhằm phát hiện những tài năng thiết kế trẻ trong sinh viên, qua đó tạo điều kiện để các bạn có thể phát huy hết khả năng thiết kế của mình qua những ý tưởng sáng tạo để tạo nên một tấm poster ấn tượng và thu hút cho cuộc thi lớn nhất năm học này – “Tiếng hát SV Ngoại thương 2011 – FTUShine”.

 

Sinh viên các trường ĐH trong địa bàn TP.HCM đều có thể tham gia cuộc thi. Mỗi bạn dự thi tối đa 2 poster với kích cỡ tối thiểu là 29.7 x 42 cm (A3), có chủ đề và ý tưởng rõ ràng, thể hiện được tinh thần và quy mô của cuộc thi “Tiếng hát SV Ngoại thương”. Những yêu cầu cụ thể của cuộc thi xin xem tại: http://8goc.com/postercontest.

 

Cuộc thi thiết kế poster FTUShine 2011

 

Có 2 cách để các bạn gửi file thiết kế về cho BTC:

 


  • Gửi trực tiếp (chép file vào CD) về địa chỉ: Văn phòng HSV trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II;

  • Hạn chót nhận tác phẩm dự thi: 02/03/2011.

 

Lưu ý: Khi gửi sản phẩm về cho BTC, các bạn phải gửi đủ 3 file sau: 1 file gốc, 1 file xuất dạng .jpg hoặc .tif, và 1 file thuyết minh ý tưởng cho sản phẩm (.doc).

 

Tham gia cuộc thi “Thiết kế poster FTUShine 2011”, các bạn sẽ có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn:


  • 01 Giải thưởng lớn: Bao gồm 200.000đ tiền mặt và 01 cặp vé tham dự đêm Chung kết cuộc thi “Tiếng hát Sinh viên Ngoại thương 2011 – FTUShine”;
  • 01 Giải Khuyến khích: 100.000đ tiền mặt;

Ngoài ra, tất cả thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được cấp giấy chứng nhận của HSV trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM và những thí sinh có tác phẩm dự thi được đánh giá cao sẽ có cơ hội cộng tác lâu dài với HSV.

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng email về địa chỉ: bantuyentruyen@gmail.com.

HỮU ANH

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *