Nhịp sống trẻ Uncategorized

Đăng kí tham gia hội thảo Internet Day 2014

(FTUNEWS) – Internet Day là sự kiện thường niên do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) khởi xướng để kỷ niệm sự có mặt và phát triển của Internet tại Việt Nam. Đây là sự kiện để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Internet, đại diện của các cơ quan Chính phủ, các nhà quản lý và các đối tượng làm việc trong ngành công nghệ gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm nhằm thúc đẩy các nội dung trên mạng đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu người dùng.

a

Internet Day 2014 với chủ đề “Kỷ nguyên Online” sẽ là buổi giao lưu, gặp mặt có các chuyên gia của Cục Viễn thông, Trung Tâm Internet Việt Nam và VIA báo cáo về tình hình phát triển Internet tại Việt Nam. Bên cạnh đó là phần chia sẻ bài học kinh nghiệm từ các đại diện ở Công ty Công nghệ hàng đầu như Google, FPT, VNG, Qualcomm…về các chủ đề đang đươc quan tâm nhiều nhất hiện nay như: E-Learning, E-Commerce, Mobile First, Hành vi & xu hướng người dùng Internet,… Buổi hội thảo với các khách mời: anh Đào Ngọc Thành – Giám đốc sản phẩm Zalo (VNG Corporation).

fc65f0841131f0993140d284285848b8_Anh-Thanh-Dao-1

Hội thảo diễn ra vào lúc 8h30 ngày 5/12 tại khách sạn Continental Sài gòn, 132 Đồng Khởi, quận 1, thành phố Hồ Chí  Minh. 
Hoạt động dự kiến:

1

Thông tin chi tiết:  http://via.org.vn/internetday2014  
Đăng ký tham dự hội thảo MIỄN PHÍ tại: http://via.org.vn/internetday2014/#dang-ky

FTUNEWS

You may also like