(FTUNEWS) – ‘Find your barcode’ là chương trình do Ban Học tập trực thuộc Đoàn trường Đại học Ngoại thương tổ chức, nhằm giúp sinh viên trả lời những câu hỏi: ‘Mình phù hợp với công việc nào? Cần chuẩn bị những gì để có thể thật sự thành công trên lĩnh vực đó?’. Đây là một chương trình định hướng nghề nghiệp với nhiều điểm mới hữu ích.

alt

Lợi ích khi tham gia:

  • Sinh viên sẽ có kiến thức bao quát về cả 4 mảng trong công ty: Human Resources, Finance, Marketing, Sales
  • Xác định được mảng phù hợp với mình qua một bài test xu hướng bản thân. Từ đó để chuẩn bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết ngay bây giờ.
  • Sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các tình huống thực tế từ nhỏ (nội bộ trong mảng) đến lớn (toàn công ty). Thấy được sự khác biệt cũng như liên kết giữa 4 mảng này thông qua mô hình giả lập họp phòng ban và liên ban.

Diễn giả:

  • Thầy Trịnh Trúc Linh – CEO FPT Software, Giảng viên ĐH FPT.
  • Anh Lê Nguyễn Trường Giang – Tổng giám đốc điều hành công ty Scarlet Kite.

Cùng 4 khách mời là 4 giám đốc trong từng mảng. Đều là những người có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế (Dựa vào bài test xu hướng, bạn lọt vào phòng ban nào thì vị giám đốc phòng ban đó sẽ trở thành sếp của bạn trong mô hình giả lập)

Thời gian diễn ra:

  • Buổi 1: 13h30′- 17h00′ ngày 19/05/2012  tại hội trường B11
  • Buổi 2: 8h00′- 12h00′ ngày 20/05/2012 tại hội trường VJCC

Một chương trình bổ ích với buổi teabreak ngon miệng do NICHECafe hỗ trợ (2 loại bánh và 4 loại nước), được tặng bookmark xinh xắn,  voucher của Trung tâm anh ngữ Equest + NICHECafe , giấy chứng nhận chương trình và cơ hội nhận được học bổng toàn phần Equest trị giá 5.000.000đ. Tất cả chỉ với 30.000đ/vé/ 2 buổi.

Ánh Hồng (tổng hợp)

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *