(FTUNEWS) – Tháng 11 chạm ngõ Ngoại thương đầy nhiệt thành và sôi động bằng mùa hội thao lớn nhất trong năm – FTUGames 2013. Tiếp nối thành công của FTUGames mùa trước, hội thao năm nay hứa hẹn sẽ là một cơ hội để tài năng và bản lĩnh Ngoại thương được tỏa sáng, tôn vinh. Hưởng ứng tinh thần ấy, cuộc thi thiết kế cờ hiệu online “What is your color?” chính thức được phát động, góp phần thổi bùng lên sức trẻ và lòng nhiệt huyết trước thềm FTUGames 2013.


Ngày hội thể thao lớn nhất Ngoại thương đang bắt đầu cựa mình chuyển động những bước đi đầu tiên, báo hiệu một tháng 11 mới mẻ và đầy màu sắc. “What is your color?” là một hoạt động thú vị và hấp dẫn chào đón sự kiện này.

Cuộc thi thiết kế cờ hiệu online

Là cuộc thi thiết kế cờ hiệu đại diện cho các đoàn khóa tham dự FTUGames 2013, “What is your color?” là cơ hội để các đoàn khóa thể hiện được bản sắc riêng, cũng như sức trẻ, lòng nhiệt thành và tinh thần thể thao của mình. Đây là một sân chơi bổ ích với nhiều trải nghiệm thú vị, không chỉ để sinh viên thể hiện tài năng, mà hơn thế nữa còn nhờ đó, mong muốn thấy được tình đoàn kết và “màu cờ sắc áo” của các tập thể tham gia. Bởi, bất cứ hoạt động nào được tổ chức ở Ngoại thương, suy cho cùng cũng đều hướng đến mục đích phát triển con người và gắn kết những người trẻ.

Vì những lý do đó, BTC FTUGames cùng FTUNEWS chính thức phát động cuộc thi thiết kế cờ hiệu online “What is your color?” với các tiêu chí sau:

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả các đoàn khóa trực thuộc đại học Ngoại thương Cơ sở 2.

THỜI GIAN:

  • 04/11 – 09/011: Nhận bài dự thi từ các đoàn khóa.
  • 10/11 – 20/11: Tổ chức chấm giải và bình chọn cho bài dự thi được yêu thích nhất.
  • 01/12: Công bố kết quả và trao giải tại Lễ Bế mạc FTUGames 2013


THỂ LỆ DỰ THI:

1. Cờ hiệu được thiết kế phù hợp với tinh thần thể thao và chương trình FTUGames 2013, thiết kế với hình dáng và màu sắc tùy ý.

2. Hình ảnh dự thi được lưu dưới định dạng “.PNG” và có kích thước tối thiểu của mỗi chiều là 1024 pixels.

3. Bài dự thi gửi về địa chỉ mail ftugames2013@gmail.com và đặt tên theo cú pháp: [Dự thi WIYC] Tên đoàn khóa. Trong đó, nội dung email phải đảm bảo các thông tin sau:

  • Thông tin sản phẩm dự thi: Tên đoàn khóa, Tên cờ hiệu, Trình bày ngắn gọn ý nghĩa hoặc thông điệp của cờ hiệu (nếu có)
  • Đính kèm trong mail hình ảnh dự thi.
  • Mỗi đoàn khóa chỉ tham gia bằng 01 bài dự thi.

4. Bài dự thi của các đoàn khóa sẽ được cập nhật vào album ảnh trên fanpage FTUNews, với caption ảnh là thông tin sản phẩm dự thi và link đăng tải ảnh.

5. BTC sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ khiếu nại hoặc rắc rối xảy ra với sản phẩm dự thi của các đoàn khóa.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

  • 1 giải nhất dựa theo quyết định của BGK cuộc thi
  • 1 giải nhất dựa theo tổng số lượt like và share trên hình ảnh dự thi được cập nhật tại fanpage FTUNews


Lưu ý:

  • BTC chỉ tính bình chọn hợp lệ đối với lượt like của các tài khoản facebook đã like fanpage FTUNews.
  • Mọi comment mang tính chất kêu gọi, vận động like dưới mỗi bức hình sẽ bị xóa ngay lập tức mà BTC không cần báo trước với đoàn khóa dự thi.

Thảo Nguyên

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published.