FTU’s Day 2014: Đêm văn nghệ “The Momentum” sẽ mở màn như thế nào?

FTU’s Day 2014: Đêm văn nghệ “The Momentum” sẽ mở màn như thế nào?

Published by FTUNEWS on

0 0
Read Time:5 Minute, 39 Second

(FTUNEWS) – Tại sao tháng 10 đặc biệt? Nếu bạn hỏi một người Ngoại thương, bạn sẽ biết sinh nhật của Đại học Ngoại thương CSII đang tới rất gần. Ngày hội FTU’s Day 2014 đánh dấu tuổi 21 của Bạn thân thương này hứa hẹn sẽ là nơi cháy hết mình của FTUers. Đặc biệt, tiết mục mở màn cho đêm văn nghệ với chủ đề “The Momentum” năm nay đã được đầu tư công phu và tỉ mỉ để không phụ lòng sinh viên FTU2.

Những ngày tháng 10 vào mùa, ta thấy Ngoại thương lại bắt đầu rộn rã. Hát nhảy múa ca kịch nghệ tràn về khắp ngóc ngách của ngôi trường 6 lầu 2 dãy này. Phải chăng “tinh thần Ngoại thương” được thể hiện rõ nhất ở chính những lúc này đây? Chào tháng 10, chào Ngoại thương sắp sửa đón thêm tuổi mới. FTU’s Day – ngày hẹn của Người Ngoại thương, vốn đã thành lệ thế nhưng chưa bao giờ thôi là một ngày hội được FTUers mong chờ mỗi dịp Khai trường.

Như những mùa FTU’s Day các năm trước, tiết mục mở màn trong đêm văn nghệ luôn được đầu tư và chăm chút kĩ lưỡng. Vì lẽ đó mà các bạn sinh viên luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho tiết mục này. Buổi casting cộng tác viên cho phần diễn mở màn đã diễn ra vào ngày 12/9 vừa qua đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các Tân sinh của Ngoại thương.

Năm nay, Câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật Sóng Đa Tần tiếp tục đảm đương phần mở màn cho Ngày hội. Trò chuyện cùng FTUNEWS, chị Hoàng Mai – Chủ nhiệm Clb Sóng Đa Tần thủ thỉ: “Thực sự Sóng Đa Tần cũng chỉ là những bạn sinh viên bình thường nhưng đam mê các loại hình nghệ thuật, đặc biệt là múa, hát và kịch. Tụi mình rất vui khi được là những người mở màn cho đêm văn nghệ. Thật may mắn khi SĐT tìm được những bạn K53 có chung tình yêu lớn với nghệ thuật, làm việc với những người như vậy thì còn gì tuyệt hơn?”

Được biết, tiết mục mở màn năm nay sẽ là sự lồng ghép, kết hợp khéo léo giữa ba loại hình nghệ thuật hát, múa và kịch. Là Ngày hội truyền thống của Ngoại thương và cũng là sự kiện đầu tiên mà các bạn Tân sinh viên tham dự, Sóng Đa Tần đem đến một câu chuyện có lẽ không còn quá xa lạ với sinh viên năm nhất: chuyện về sự bỡ ngỡ xa lạ khi bước vào môi trường mới, cảm giác bối rối lo toan khi bắt đầu tự lập,… và khơi gợi về những lựa chọn mà bất cứ ai cũng phải một lần đối mặt khi chọn con đường, chọn hướng đi của mỗi người.

Các thành viên của Sóng Đa Tần cũng như các bạn K53 vẫn đang ráo riết chuẩn bị cho tiết mục mở màn hứa hẹn sẽ rất hoành tráng này. Chị Hoàng Mai cũng chia sẻ: “Sóng Đa Tần không chỉ mong muốn đem đến một tiết mục đặc sắc cho FTU’s Day 2014 mà còn mong rằng, qua những ngày luyện tập như thế này, K53 sẽ có thêm những trải nghiệm và kỉ niệm thú vị”.

FTU’s Day 2013 có một đêm văn nghệ khó quên dưới tiết lạnh và một đêm mưa âm ỉ, hình ảnh các bạn sinh viên, các thầy cô và khách mời đội mưa nán lại xem đến tận cuối chương trình có lẽ phần nào nói lên thành công của Ngày hội cũng như tình yêu của mọi người dành cho ngôi trường này.

Ngoại thương tuổi 21 chững chạc, vững vàng hơn tuổi 20, nhưng vẫn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, tuổi khỏe. Hãy cùng đón tuổi mới với Ngoại thương vào 15/10 sắp tới và mong đợi vào một phần mở màn đầy đặc sắc nhé!

Ngoài ra các bạn có thể đón xem phần mở màn đêm văn nghệ FTU's Day các năm trước tại đây: 2013 2012 2011

Ite

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %