Tin tức sự kiện

Giải nhiệt cùng cuộc thi ”Mùa hè nước”

(FTUNEWS) – Chương trình "Mùa Hè Nước" là một hoạt động của quỹ “Một Tỷ m3 Nước” do Cục Tài Nguyên Nước, Bộ Tài Nguyên Môi Trường và nhãn hàng Comfort Một Lần Xả phối hợp thực hiện.

 A- THÔNg TIN CUỘC THI

1. Nội dung

Chương trình "Mùa Hè Nước" là một hoạt động của quỹ “Một Tỷ m3 Nước” do Cục Tài Nguyên Nước, Bộ Tài Nguyên Môi Trường và nhãn hàng Comfort Một Lần Xả phối hợp thực hiện. Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên sẽ trình bày ý tưởng về những dự án thiết thực mang lại nước sạch hoặc tuyên truyền phát động thói quen tiết kiệm nước tới cộng đồng. 3 dự án thắng cuộc sẽ được “Quỹ Một Tỷ M3 Nước” tài trợ để trở thành những công trình thực tế trong mùa hè 2014 với sự góp mặt và đồng hành của Đại Sứ Nước 2014.

10346883_806447862698738_234840800_n

B. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên quốc tịch Việt Nam trên 18 tuổi. Các bạn tham gia dự thi theo đội, mỗi đội tham dự cần hoàn thành Đơn đăng ký theo mẫu (Mỗi nhóm gồm tối đa 03 thành viên). Mỗi đội chọn ra một trưởng nhóm để làm người liên lạc chính với Công ty Unilever Việt Nam trong suốt cuộc thi.

Các trường hợp không được tham dự cuộc thi :

1. Tất cả nhân viên Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam, quản trị viên, thực tập sinh, thân nhân của các đối tượng trên và các công ty dịch vụ đối tác liên quan không được tham dự cuộc thi này.

2. Tất cả thành viên và đội dự thi phải điền đầy đủ thông tin có liên quan (nếu có) với nhân viên Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam khi đăng ký dự thi. Trên cơ sở đó, Ban Tổ Chức (BTC) sẽ toàn quyền quyết định thành viên/ nhóm thi nào được quyền tham dự cuộc thi. Nếu các bạn có bất kì quan hệ dựa trên cơ sở đó, BTC sẽ toàn quyền quyết định thành viên/ nhóm thi nào được quyền tham dự cuộc thi và quyết định của BTC là quyết định có giá trị duy nhất.

3. Trong suốt thời gian tham dự cuộc thi, các đội thi không có quyền thay đổi thành viên trong nhóm. Trong bất kỳ trường hợp có sự thay đổi nào đều phải được BTC thông qua và chấp thuận.

4. Mỗi cá nhân chỉ được tham gia một đội thi duy nhất.

C. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Nhãn hàng Comfort Một Lần Xả, Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam cùng Cục Tài Nguyên Nước, Bộ Tài Nguyên Môi Trường đồng phối hợp thực hiện.

D. THỜI GIAN DỰ THI

Cuộc thi “Mùa hè nước” diễn ra từ 10/05/2014 – 04/07/2014 với thời gian từng vòng thi như sau:

Vòng 1: Các bạn sinh viên đăng kí và nộp ý tưởng dự án cũng như kế hoạch thực hiện của mình lên trang web chính thức của chương trình 1tym3nuoc.vn

Thời gian: 10/05/2014 – 22/06/2014

Vòng 2: Các ý tưởng có triển vọng nhất sẽ được ban tổ chức gọi điện và sắp xếp phỏng vấn.

BTC sẽ chọn ra 06 đội bước vào vòng chung kết diễn ra ngày 04/07/2014.

Vòng 3: Những ý tưởng vượt qua được vòng 2 sẽ tham dự Grand Finale tại văn phòng Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam vào ngày 04/07/2014. 03 đội có ý tưởng xuất sắc và thuyết phục được hội đồng ban giám khảo sẽ được tài trợ để biến thành dự án thực tế vào tháng 7.

E. QUY TRÌNH THAM DỰ CUỘC THI

1. Hình thức tham dự:

Bước 1: Đăng kí tham dự theo mẫu đăng kí trực tuyến tại website www.1tym3nuoc.vn

Bước 2: Truyền tải nội dụng ý tưởng cụ thể dưới hình thức 1 file PDF lên website www.1tym3nuoc.vn

2. Nội dung bài dự thi:

Các đội dự thi hãy chọn một trong các đề tài sau để lên ý tưởng thực hiện:

– Sáng kiến xây dựng công trình mang lại nước sạch cho những vùng khan hiếm nước

– Sáng kiến cải thiện nguồn nước bị ô nhiễm.

– Sáng kiến tuyên truyền, giáo dục tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước trong cộng đồng.

Phần trình bày ý tưởng cần nêu rõ được những điểm sau:

  1. Hình thức dự án (công trình xây dựng, sản phẩm sản xuất, hình thức tuyên truyền)

  2. Lợi ích, mức độ ảnh hưởng tới cộng đồng

  3. Kinh phí dự kiến.

  4. Kế hoạch thực hiện chi tiết và địa phương được đề cử để tiến hành dự án

3. Tiêu chí đánh giá:

– Ý tưởng có tính thiết thực và ứng dụng cao, sẵn sàng để biến thành hiện thực trong tháng 6/2014

– Ý tưởng mang lại hiệu quả cụ thể, giúp thay đổi cuộc sống hoặc hành vi tiết kiệm nước của một nhóm đối tượng cụ thể.

– Ý tưởng có tình bền vững, mang hiệu quả lâu dài có thể nhân rộng trong cộng đồng.

– Đội dư thi thể hiện được nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cho dự án, sẵn sàng trở thành lãnh đạo dự án để trực tiếp giám sát và thực thi dự án vào tháng 6/2014.

– Các dự án có kinh phí trong khuôn khổ tài trợ: tối đa 50.000.000 đồng/dự án (hỗ trợ tối đa 6 triệu đồng/đội cho chi phí đi lại và ăn trong thời gian kéo dài dự án)

4. Yêu cầu chung

– Các đội tham dự trình bày ý tưởng của mình bằng định dạng PDF với những yêu cầu sau:

  • Số trang : không quá 20 trang

  • Ngôn ngữ sử dụng : Tiếng Việt/ Tiếng Anh

– Ý tưởng thực tế, sáng tạo, không vi phạm bản quyền, pháp luật và thuần phong mỹ tục văn hóa Việt Nam.

– Các đội dự thi phải tự chịu trách nhiệm khi có vấn đề tranh chấp hay vi phạm xảy ra liên quan đến bên thứ 03 khi vi phạm một trong các nội dung quy định trên.

– Tất cả những bài dự thi không hợp lệ sẽ bị hủy bỏ.

– Mỗi đội tham dự chỉ được gửi môt bài dự thi. Những đội gửi nhiều hơn 01 bài dự thi, Ban tồ chức chỉ công bố kết quả dựa trên bài dự thi đầu tiên.

F. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– 03 đội chiến thắng vòng chung kết :

  • Quyền chỉ định địa điểm thực hiện dự án, mỗi dự án trị giá 50,000,000 đồng

  • Giấy chứng nhận và huy hiệu “Đại sứ nước”.

  • Một năm sử dụng Comfort một lần xả.

  • Hỗ trợ 2,000,000 đồng kinh phí cho mỗi thành viên trong thời thực hiện dự án.

– 03 đội lọt vào vòng chung kết : Một năm sử dụng Comfort một lần xả.

Lưu ý: Giá trị giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Trong trường hợp người thắng giải vì lý do cá nhân không thể nhận giải và không ủy quyền người cho người khác nhận thay, ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho người kế hạng.

Số tiền tài trợ dự án chỉ bao gồm: 1. Kinh phí xây dựng công trình thực tế, 2. Kinh phí tuyên truyền ý thức tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước trong cộng đồng, 3. Cả hai hình thức trên.

Kinh phí thực hiện dự án sẽ không được chuyển vào tài khoản cá nhân. Các đội đoạt giải cần có sự bảo trợ của chính quyền xã nơi thực hiện chương trình, hoặc trường đại học nơi mình đang học tập. Ngân sách tài tài trợ sẽ được chuyển vào tài khoản của đơn vị bảo trợ.

G. THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO

– Đại diện của Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam

– Đại diện của nhà Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Cục Quản Lý Tài Nguyên Nước

H. QUYỀN SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Thông tin chi tiết của đội chiến thắng sẽ được công khai đăng trên website www.1tym3nuoc.vn và Facebook Comfort Việt Namwww.facebook.com/comfortvietnam.

2. Đội chiến thắng có thể được yêu cầu tham gia các hoạt động cộng đồng hỗ trợ cho cuộc thi.

3. Unilever được toàn quyền sử dụng hình ảnh, clip, ý tưởng của các đội thi. Tuy nhiên, bản quyền về ý tưởng vẫn có hiệu lực hợp pháp ở mọi nơi trên Thế giới.Trường hợp Unilever nghi ngờ về việc bản quyền ý tưởng bị sử dụng thông qua các thành viên tham gia cuộc thi, Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam hoàn toàn có quyền khởi kiện theo các quy định của pháp luật.

4. Tất cả bài thuyết trình, ý tưởng, câu hỏi và biện chứng của các đội dự thi có thể được công bố trên mạng internet, TV, báo chí và các trang thông tin khác dành cho các đối tượng quan tâm.

5. Tất cả những ý tưởng trong cuộc thi đều được xem là tài sản của Công ty Unilever Việt Nam, những ý tưởng đó có thể sử dụng để thực hiện các hoạt động chiêu thị của Unilever.

6. BTC được toàn quyền thay đổi những quy định trên. Tất cả những thay đổi (nếu có) sẽ được công bố công khai trên Facebook Comfort Việt Nam và Website www.1tym3nuoc.vn cuộc thi đến tất cả thí sinh và đội dự thi.

FTUNEWS

 

You may also like