Háo hức đêm chung kết ‘Thủ lĩnh sinh viên’

Published by sieuquantri on

0 0
Read Time:2 Minute, 25 Second

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho các cán bộ Hội Sinh viên ở các cơ sở cũng như kiểm tra, đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn, nhận thức của sinh viên tham gia công tác Hội, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Thành phố đã quyết định tổ chức cuộc thi “Thủ lĩnh sinh viên” toàn thành.

Kể từ thời điểm triển khai đến trước vòng thi Sơ tuyển vào ngày 3/12/2011, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 1000 đơn đăng ký của sinh viên. Trải qua hơn 3 tháng với 4 vòng thi: vòng Sơ tuyển, vòng Loại, vòng Bán kết 1, vòng Bán kết 2 cùng những thử thách hết sức cam go, cuối cùng BTC đã chọn ra 10 gương mặt – 10 “thủ lĩnh sinh viên” tiêu biểu để góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 13/03/2012 tại hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên (số 04 Phạm Ngọc Thạch, Q.1).

Trong đêm thi này, các bạn thí sinh sẽ trải qua 5 phần thi chính bao gồm phần thi  “Đồng đội”, “Hiểu biết”, “Nhận diện phong trào”, 5 bạn có số điểm cao nhất sẽ bước vào phần thi “Năng động” và 3 thí sinh có số điểm cao nhất qua 4 phần thi sẽ bước phần thi cuối cùng mang tên “Bản lĩnh”. Phần thưởng dành cho người thắng cuộc lên đến 10 triệu đồng cùng với biểu trưng và bằng khen của Ban chấp hành Hội Sinh viên Thành phố. Điều đặc biệt, ngoài các giải các nhân, BTC cuộc thi còn tặng thưởng 3 triệu đồng cho tập thể trường có thí sinh đạt giải nhất và tặng 1 triệu đồng cho các tập thể có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất và đạt kết quả tốt trong cuộc thi.

Một điều khác cũng không kém phần quan trọng là trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 của chúng ta vô cùng vinh dự vì sự có mặt của một đại diện trong 10 thí sinh đêm Chung kết. Một thí sinh không hề lạ lẫm với bất cứ FTUers nào bởi đó chính là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ năng doanh nhân, anh Lê Hoàng Thạch, một sinh viên năng nổ trong các hoạt động Đoàn – Hội, và đã từng góp mặt trong rất nhiều cuộc thi trong trường cũng như trên địa bàn Thành phố.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sẵn sàng băng rôn, biểu ngữ để cùng reo hò cổ vũ cho “thủ lĩnh sinh viên” của trường chúng ta. Hãy đến với đêm Chung kết đầy hấp dẫn của cuộc thi “Thủ lĩnh sinh viên” toàn thành để cổ vũ cho “gà nhà” thi đấu đạt kết quả tốt nhất, các bạn nhé!

Hạnh Nguyên

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published.