Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô

Published by sieuquantri on

0 0
Read Time:2 Minute, 34 Second

 

Thông thường, chúng ta luôn tin rằng hiệu quả công việc, năng lực, uy tín và tinh thần làm việc chăm chỉ cần cù là những điều kiện tiên quyết và quan trọng giúp ta đạt được cơ hội thăng tiến. Nhưng đó chỉ là điều kiện cần, không phải điều kiện đủ giúp bạn có thể thăng tiến trong công việc. Coi nhẹ việc tạo dựng hình ảnh bản thân không những không giành được sự chú ý của cấp trên mà còn khó có được sự thừa nhận của đồng nghiệp.

Những tố chất cơ bản làm nên thành công bao gồm: cách ăn mặc, giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ cơ thể, phong cách, khí chất… Đó cũng là tố chất mà các nhà quản lý và nhân viên của mọi doanh nghiệp đều cần phải trang bị để phù hợp với xu hướng quốc tế hóa hiện nay.

Tác giả Ingrid Zhang đã thông qua các câu chuyện chân thực và sinh động để giúp người đọc hiểu rõ khái niệm: Thế nào là một hình ảnh thành công?, đồng thời, kể ra những trường hợp thất bại khi xây dựng hình ảnh trong cuộc sống thực tế để tăng tính thuyết phục cho những lập luận của mình. Trong mục Lời khuyên của Ingrid ở cuối mỗi phần của cuốn sách, tác giả cũng chỉ ra cách thức giúp bạn thực hiện việc xây dựng hình ảnh một cách đúng đắn và chính xác nhất.

 

Cùng với sự phát triển từng ngày của quá trình quốc tế hóa, các vấn đề như: Làm sao để các hành vi tiêu chuẩn dần trở thành những phản ứng tự nhiên? Làm cách nào để hình ảnh người lao động thể hiện được văn hóa của công ty và giá trị của sản phẩm? Làm thế nào để có những hành vi phù hợp lễ nghĩa và quy phạm giao tiếp quốc tế?… là điều mà những người muốn phát triển sự nghiệp đang băn khoăn tìm kiếm. Và lời giải đáp cho những câu hỏi đó nằm ngay trong cuốn sách này. Đơn giản vì: Sự thay đổi về hình ảnh là sự thay đổi quan trọng và lớn lao hơn bất cứ sự biến đổi nào của lịch sử.

Tác giả Ingrid Zhang là chuyên gia xây dựng hình ảnh thương mại, kiêm nhà tư vấn tâm lý và nhân cách. Bà đã cống hiến cho độc giả nhiều nơi trên thế giới những bộ sách hay về phát triển nhân cách, thông qua những góc độ khai thác mới lạ về xây dựng hình ảnh bản thân, tâm lý học, phát triển thế giới tinh thần… để giúp độc giả tìm ra bí quyết thành công và triết lý của cuộc sống.

Cuốn “Hình ảnh của chúng ta đáng giá triệu đô” là cuốn sách tư vấn nổi tiếng của tác giả Ingrid Zhang. Sách do NXB Văn Hóa thông tin và Công ty sách Tân Việt ấn hành vừa chính thức ra mắt độc giả Việt.

Theo HNMO

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *