Bản tin sinh viên

Hoàng Yến Chibi – Đại sứ đồng hành cùng Kết Nối Yêu Thương 2014

(FTUNEWS) – Sở hữu gương mặt dễ thương, trong sáng, Hoàng Yến Chibi đang là cái tên hot trong cộng đồng mạng. Cô được biết tới qua sitcom phim Cửa sổ Thủy Tinh, và mới đây, vừa tạo ra làn sóng hậm mộ với phim ngắn Tớ thích cậu, thật đấy cũng như cuộc thi Học Viện Ngôi Sao Vinh hạnh “sánh đôi” cùng Huỳnh Anh trong vai trò đại sứ của Kết Nối Yêu Thương 2014,  Hoàng Yến Chibi hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi điểm với FTUers, đặc biệt thông qua chương trình “Lắng cảm xúc” diễn ra ngày 13.9.2014. 

Tích lũy cho mình kinh nghiệm từ việc tham gia nghệ thuật từ rất sớm và cũng đạt được khá nhiều giải thường, tài năng âm nhạc của Hoàng Yến được biết đến rộng rãi hơn qua chương trình Học Viện Ngôi Sao 2014. Cuộc thi là bước đà để cô bạn vững bước trên hành trình âm nhạc của mình.

Hoang Yen Chibi

 

Nhanh chóng sau đó, Hoàng Yến Chibi đã bắt tay thực hiện MV đầu tay của mình với tên gọi "Sống như những đóa hoa" như lời cảm ơn dành cho khán giả đã luôn ủng hộ và theo dõi cô trong suốt cuộc thi. Bên cạnh việc  mắt MV, Hoàng Yến Chibi còn nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn từ khắp nơi. Giọng hát cao vút, trong trẻo và phong cách nhẹ nhàng, nữ tính chính là vũ khí không thể thiếu của cô bạn.  

Trải qua 3 năm tổ chức, mùa thứ tư của Kết Nối Yêu Thương mong muốn đem yêu thương san sẻ và giúp đỡ các em nhỏ và người dân ở xã Tân Thạnh, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Bao gồm các hoạt động:

Chương trình Chiếu phim gây quỹ “Lắng khoảnh khắc”06/09/2014 – 12/09/2014;

Chương trình Kết nối trái tim “Lắng cảm xúc”01/09/2014 – 14/09/2014;

Chương trình Đêm văn nghệ "Lắng”: 20/09/2014;

Chương trình xây thư viện Không biên giới “Lắng yêu thương”27, 28/09/2014.

2.9 photo

Trong suốt chặng đường vừa qua, chương trình đã từng bước hoàn thành được sứ mệnh của mình và lan tỏa thông điệp đến với xã hội, chung tay giúp đỡ cộng đồng. Kết Nối Yêu Thương 2014 đã đi được gần nửa chặng đường rồi, hãy tiếp tục đồng hành cùng chương trình nhé!

FTUNEWS

You may also like