Bản tin sinh viên

Khóa huấn luyện CEO Academy đi tìm lãnh đạo tương lai tại P&G

(FTUNEWS) – Lần đầu tiên, P&G Đông Nam Á giới thiệu chương trình CEO Academy – khóa huấn luyện kỹ năng đặc biệt dành riêng cho thủ lĩnh sinh viên. Chương trình năm nay sẽ diễn ra đồng thời tại 5 nước: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines. Đây là khóa huấn luyện được thiết kế đặc biệt nhằm phát triển kĩ năng lãnh đạo của sinh viên, đồng thời tạo ra thế hệ lãnh đạo tiềm năng cho tương lai theo cách P&G đã phát triển các thế hệ CEO của tập đoàn trong hơn 177 năm qua. 

 

350x250

 

P&G – Một thương hiệu và những con số biết nói

P&G không chỉ là thương hiệu sản phẩm tiêu dùng nhanh hàng đầu hành tinh mà tập đoàn này còn nổi tiếng với môi trường làm việc được nhân viên trên thế giới yêu thích. Trong 3 năm liên tiếp gần đây, P&G liên tiếp được tạp chí uy tín thế giới Chief Executive bình chọn là “ #1 Company For Leaders” . Năm 2014 , tập đoàn tư vấn toàn cầu Hay Group đã thực hiện khảo sát toàn cầu với 17.000 người tham gia , thuốc 2.100 công ty khác nhau trên 115 quốc gia toàn thế giới. Khảo sát cho thấy P&G đứng đầu trong Top 20 công ty đào tạo lãnh đạo toàn cầu.  

P&G CEO ACADEMY – Một trải nghiệm đáng nhớ

Tham dự khóa huấn luyện, học viên hứa hẹn thu được những lợi ích:

Giao lưu với  ban lãnh đạo của tập đoàn P&G.

Tham gia huấn luyện và  định hướng nghề nghiệp.

Học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các anh/chị cựu sinh viên

Giao lưu với sinh viên giỏi toàn quốc,

Cơ hội thực tập nước ngoài và làm việc tại P&G

Quan trọng hơn hết, với mô hình đào tạo thực tế, CEO Academy sẽ cho bạn thấy bạn đang ở đâu và bạn cần làm những gì để hoàn thành kế hoạch tương lai của bản thân.

Thông tin về khóa huấn luyện

Đối tượng tham gia:

150 sinh viên đang học năm 3 toàn quốc ( đối với hệ ĐH 4 năm) và sinh viên năm 4 ( đối với hệ ĐH 5 năm)

Sinh viên có thành tích học tập khá giỏi  ( Top 20% lớp)

Sinh viên có kinh nghiệm lãnh đạo đội nhóm trong trường, lớp.

Thời gian chi tiết:

* Hạn chót đăng ký: 14.11.2014

Event launch: 24.11 tại khách sạn Intercontinetal. Sinh viên sẽ được làm quen, giao lưu với đội ngũ lãnh đạo P&G và chính thức chia lớp đăng ký khóa học.

Tuần lễ học viện CEO ACADEMY (1.12 &  2.12.2014): Mỗi lớp tối đa 30 bạn sinh viên để đảm bảo chất lượng của đào tạo. Thời gian biểu ( sáng hay chiều) sẽ do sinh viên chọn.

*Khóa học sẽ kết hợp giữa case study, reflection, role play nhằm giúp cho sinh viên tiếp thu bài tốt nhất. Khóa học được P&G thiết kế riêng dành cho sinh viên, bao gồm: Strategy Development, Leadership, Who-What-How, Persuasive Selling Format. Đây chính những mô hình đã và đang được tập đoàn áp dụng trong hơn 177  năm qua.

Lễ tốt nghiệp 3.12.2014: Sinh viên sẽ được cấp chứng nhận tốt nghiệp từ học viện CEO Academy. Trong ngày hôm đó, sinh viên sẽ được định hướng nghè nghiệp và giao lưu cùng ban lãnh đạo P&G, anh/chị alumni . Trong ngày hôm đó, P&G sẽ chia sẻ về cơ hội làm việc và thực tập nước ngoài dành cho sinh viên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về lãnh đạo và phát triển kỹ năng lãnh đạo, đừng chần chừ gì nữa, hãy đăng ký trước 14.11.2014:

Link đăng kí: https://pg.taleo.net/careersection/10000/jobdetail.ftl?job=ASI00000462

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập

Facebook: https://www.facebook.com/PGVNcareers

Hotline: 08 3521 4538 (during working hour)

Email: ceoacademy.im@pg.com với tiêu đề: Việt Nam- CEO Academy

 

FTUNEWS

You may also like