Ảnh: Sinh viên 5 tốt năm học 2011 – 2012

Hướng đến đối tượng là các bạn sinh viên, tân sinh viên các Trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, học bổng khóa học kĩ năng: “Hành trang cuộc sống dành cho Tân Sinh viên” hằng năm luôn nhận được nhiều quan tâm, cũng như là sự giúp đỡ cần thiết để tránh khỏi việc bỡ ngỡ khi bước vào một môi trường mới. FTUNEWS xin mang đến một số thông tin về chương trình học bổng này nhé:

I. NỘI DUNG

– Miễn phí 90% học phí. (Khóa học trị giá 1.000.000 đồng)

– Trang bị vững chắc khối kiến thức xã hội và các Kỹ năng thực hành xã hội trong quá trình học tập và rèn luyện.

– Tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu với các CLB Sao Bắc Đẩu của Hội LHTN Việt Nam TP HCM sinh hoạt tại công viên Tao Đàn.

– Được cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành Khóa học, Áo đồng phục.

II. THỜI GIAN_VÀ ĐỊA ĐIỂM.

1. Thời gian:

– Thời hạn nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28/9/2012.

– Khóa học kéo dài từ 06/10/2012 đến 18/11/2012 được tổ chức 2 chương trình vào Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần (Sáng từ 8h00 đến 11h30) và (từ Chiều 13h30 đến 17h00).

2. Địa điểm:

Hội trường Nhà văn hóa Sinh viên

III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

1. Hình thức đăng ký:

– Đăng ký trực tiếp Nhà văn hóa Sinh viên Tp.Hồ Chí Minh tại Quầy Hướng dẫn. Mọi chi tiết liên hệ: Phòng Khoa học – Giáo dục – Điện thoại: 08.38337915 gặp anh Đầy) số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3.

– Đăng ký tập thể tại Văn phòng Hội Sinh viên của Trường, mỗi trường lập danh sách và gửi về Phòng KHGD Nhà văn hóa Sinh viên.

– Lệ phí đăng ký: 100.000 Đ/ Sinh viên/ Khóa.

2. Hồ sơ dự tuyển:

– Phiếu đăng ký theo mẫu của Nhà văn hóa Sinh viên có xác nhận của Hội Sinh viên Trường. (Theo mẫu tải về tại ĐÂY hoặc theo mẫu lấy tại Văn phòng Hội Sinh viên trường)

– Bản Photo Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ Sinh viên (không cần công chứng).

– Kết quả trúng tuyển sẽ được thông tin tại ĐÂY hoặc thông báo trực tiếp tại Phòng Hướng dẫn Nhà văn hóa sinh viên.

FTUNEWS mong rằng với chương trình này, FTUers, đặc biệt là những “tân binh” K51 sẽ khởi đầu một năm học mới thật tốt đẹp và gặp nhiều thành công nhé!

CTV FTUNEWS

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published.