Bản tin sinh viên Hỗ trợ sinh viên

LOTTE GROUP – Tuyển dụng nhân sự năm 2015 tại Việt Nam

(FTUNEWS) – Thực hiện chiến lược tuyển dụng nhân sự hàng năm tại Châu Á, tập đoàn LOTTE chính thức thông báo chương trình tuyển dụng nhân sự 2015 tại Việt Nam. Đây là lần thứ 7 tập đoàn LOTTE tiến hành tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nhằm mục đích xây dựng lực lượng lãnh đạo là người bản xứ am hiểu thị trường trong nước.

LOTTE là tập đoàn lớn thứ 5 Hàn Quốc, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, bán lẻ, du lịch/dịch vụ, hóa chất, xây dựng và tài chính. Mục tiêu của tập đoàn tới năm 2018 là trở thành một trong 10 tập đoàn toàn cầu đứng đầu Châu Á trong năm 2018. Để đạt được mục tiêu này, LOTTE đang mở rộng kinh doanh của mình ra nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước đang phát triển mạnh như Nga, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam. 

lotte

Trong đợt tuyển dụng năm 2015, đối tượng của công ty là các bạn sinh viên năm cuối (sẽ tốt nghiệp năm 2015) và các bạn cử nhân đã tốt nghiệp năm 2014.

Vị trí tuyển dụng:

Chương trình Tuyển dụng lần thứ 7 của Tập đoàn LOTTE tại TP.HCM có sự tham gia của nhiều công ty LOTTE thành viên như : Lotteria, LOTTE Hotel, LOTTE Mart, Lotte Cinema…, mang đến cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong các lĩnh vực như: Phát triển cửa hàng, Thiết bị, HRM, HRD, Merchandiser, Điều hành rạp chiếu phim ….

Quy trình tuyển dụng:

Ứng tuyển –> Vòng hồ sơ –> Vòng phỏng vấn –> Thực tập –> Nhân viên chính thức

Poster Lotte-01

Chi tiết của đợt tuyển dụng sẽ được giới thiệu tại các buổi Hội thảo (Campus Recruitment), đặc biệt buổi hội thảo tổ chức cho sinh viên trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 TPHCM và trường Đại học Kinh tế TPHCM sẽ được tổ chức tại LOTTECINEMA CANTAVIL QUẬN 2

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Cantavil Premier, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM

Thời gian: 8h30 – 11h00 ngày 18/11/2014

Lưu ý: Hội thảo dành riêng cho sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp của trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2 TPHCM và trường Đại học Kinh Tế TP.HCM. Khi tham gia các bạn đem theo thẻ sinh viên để làm thủ tục tham gia.

Đăng ký tham gia hội thảo tại ĐÂY (số lượng chỗ ngồi có hạn)

Đến với buổi hội thảo, các bạn có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với các cán bộ lãnh đạo cấp cao đến từ tập đoàn cũng như nhận những phần quà hấp dẫn từ LOTTE GROUP. Bên cạnh đó, từ ngày 12/11 đến ngày 22/11 các bạn có thể nộp đơn theo mẫu download tại: http://www.lotteria.vn/

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ Facebook Lotte Việt Nam

FTUNEWS

You may also like