“Khởi đầu tương lai nhân tài Việt” với AmCham 2013

Published by sieuquantri on

0 0
Read Time:2 Minute, 24 Second

Chương trình sẽ trao 45 suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng/suất đối với các sinh viên thuộc các trường Đại học Quốc gia TP.HCM như: ĐH Bách khoa, ĐH  Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Công nghệ Thông tin, ĐH Quốc tế. Ngoài ra sinh viên các trường như ĐH Ngoại thương CS II tại TP. HCM, ĐH Ngân hàng, ĐH Hoa Sen, ĐH Luật, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM cũng có cơ hội nhận được học bổng này.

Điều kiện tham gia:

– Sinh viên từ năm ba đến năm cuối hệ chính quy tập trung dài hạn niên khóa 2013 – 2014 đến từ 11 trường ĐH nêu trên

– Điểm trung bình tích lũy từ 7.0 trở lên

– Hoạt động ngoại khóa tích cực và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng

– Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh

Đến với học bổng AmCham 2013, các bạn sinh viên sẽ có được những lợi ích như: Nhận học bổng 10.000.000 đồng tiền mặt và tham gia khóa huấn luyện kỹ năng mềm và được công nhận bởi hơn 450 công ty hội viên của AmCham. Các bạn sinh viên còn có cơ hội thực tập tại AmCham và các công ty hội viên AmCham, tham gia các chương trình AmCham tổ chức như Quỹ Hỗ trợ cộng đồng AmCham Vietnam, ngày thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện, ngày thế giới dọn sạch biển, ngày quốc khánh Hoa Kỳ, dạ tiệc cuối năm…hay trực tiếp đóng góp vào chương trình Học Bổng AmCham bằng cách tham gia vào Ban điều hành học bổng cùng với nhân viên AmCham và các chuyên gia nhân sự cấp cao từ các công ty thành viên AmCham.

Đặc biệt, ngày hội thông tin học bổng AmCham hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bổ ích cho các bạn sinh viên. Khi tham gia ngày hội, các bạn sẽ được tìm hiểu cách thức nộp đơn và quy trình xét tuyển học bổng, tham gia trao đổi cùng đại diện của AmCham và các nhà tài trợ, được nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các cựu sinh viên đã đạt học bổng. Ngoài ra các bạn còn được giao lưu tại gian hàng của các công ty và nhận ngay những phần quà hấp dẫn. Trong đó hấp dẫn nhất là cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng với phần quà là học bổng toàn phần từ Yola Institutes.

Thời gian: Thứ Bảy ngày 7 tháng 9 năm 2013 | 8h – 11h30

Địa điểm:  Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Q.4, TP. Hồ Chí Minh

Xem thông tin chi tiết và đăng kí tham gia chương trình tại:

http://www.amchamvietnam.com/30438982

https://www.facebook.com/amchamscholarship

Gà Gleek

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %