Bản tin sinh viên Tin tức sự kiện

Sôi động cùng Giải bóng đá gây quỹ Mùa hè xanh 2014

(FTUNEWS) – Sáng ngày 12/5, lễ khai mạc Giải bóng đá gây quỹ Mùa hè xanh đã diễn ra tại sân bóng đá Thanh Đa trong không khí háo hức và đầy nhiệt huyết của các bạn trẻ Ngoại thương yêu thể thao, thích làm tình nguyện.

ảnh 1

Với sự góp mặt của anh Nguyễn Thế Hùng – chủ tịch HSV (chỉ huy trưởng), anh Từ Đức Hưng – trưởng ban Tinh (chỉ huy phó), các đội bóng cùng với cổ động viên, nhiệt độ buổi lễ khai mạc càng thêm sức lan tỏa.

ảnh 2

Mở đầu bằng lượt trò chơi vận động "tâng bóng", đại diện của 6 đội bóng đã tham gia thử thách này và bất ngờ khi có 1 nữ đã tâng đc rất nhiều bóng và lọt vào top 3 đc nhận quà từ BTC. Sau lời phát biểu của anh Nguyễn Thế Hùng, anh Huy – trưởng BTC tuyên bố khai mạc giải đấu GSC 2014 gây quỹ Mùa hè xanh.

ảnh 3

Cùng tinh thần nêu cao vai trò của sự công tâm, công bằng từ tổ trọng tài, đại diện các đội bóng đã bày tỏ sự quyết tâm và tinh thần thi đấu các đội chơi đã tiến hành quyên góp cho Mùa hè xanh.

ảnh 4

Dường như các chân sút không chuyên đã trưởng thành hơn sau mùa FTUGame đầy nắng vừa qua. Các pha chạm bóng nhịp nhàng cùng các cú dứt điểm đẹp mắt chứng tỏ sức nặng của từng đội. Sau những pha tranh bóng không kém phần hồi hộp, K51D đã mang về kết quả thắng cuộc khi dẫn trước K52C 1 quả vào lưới. Những cô gái “e lệ không e ngại” đến từ K52E có vẻ khiêm nhường trong trận cầu vừa qua với tỉ số 7 – 2 nghiêng về K51C.

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

Cặp đấu nam giữa K51D và K50CLCD2 ở tỉ số chung cuộc sít sao 3 – 4, nghiêng về K50CLCD2.

Trải qua vòng tranh tài đầu tiên, kết quả của các đội như sau:

Nam:

K51D – K50CLCD2: 3 – 4

Nữ:

K51C – K52E: 7 – 2

K51D – K52C: 1 – 0

Cùng đón xem các lượt đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào 13/5 và 15/5 tại sân bóng đá Thanh Đa với các cặp đấu mới nhé!

You may also like