(FTUNEWS) – Hình thành một ý tưởng sáng tạo để cải tiến một sản phẩm hay một công nghệ của tập đoàn Henkel với tầm nhìn cho năm 2050, hay chứng tỏ sự ảnh hưởng bền vững của sản phẩm – đó chính là những thử thách của bạn khi tham gia Henkel Innovation Challenge 7. Cơ hội khám phá một môi trường kinh doanh sôi động với những nhãn hiệu và công nghệ hàng đầu, trở thành nhà quản lý trong các lĩnh vực kinh doanh của Henkel đang chờ đợi chính bạn!

Henkel Innovation Challenge7

Các lĩnh vực kinh doanh của Henkel bao gồm Công nghệ keo và chất dính, Chăm sóc sắc đẹp và Chất tẩy rửa gia dụng.

Đến với cuộc thi Henkel Innovation Challenge, đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội được SÁNG TẠO. Bạn sẽ được áp dụng những kỹ năng của mình vào môi trường kinh doanh thực tế. Thứ hai, bạn sẽ được HỌC HỎI rất nhiều. Chỉ với thao tác đăng ký bạn đã có thể truy cập vào các khóa học và các buổi hội thảo trực tuyến với các nhà quản lý đầy kinh nghiệm của Henkel. Nếu bạn đi đến được vòng bán kết khu vực bạn sẽ được giúp đỡ bởi các cố vấn tận tình của Henkel để phát triển ý tưởng của bạn. Và hơn hết, bạn sẽ PHÁT TRIỂN bản thân, vì bạn sẽ có cơ hội thi đấu với các hàng trăm sinh viên xuất sắc trên toàn thế giới.

Thời hạn đăng ký cuộc thi từ ngày 2/9 đến ngày 11/12, năm 2013.

Hãy bắt đầu hành trình cuộc thi Henkel Innovation Challenge của bạn ngay bây giờ!

  1. Thành lập một đội gồm hai sinh viên và đăng ký online.
  2. Miêu tả ý tưởng sáng tạo của đội bằng cách trả lời 3 câu hỏi online:
  • Phương hướng và cơ hội kinh doanh. Bạn nhìn thấy nhu cầu thị trường cho năm 2050 ở đâu?
  • Phát triển ý tưởng sáng tạo. Sản phẩm hay công nghệ nào của một nhãn hiệu của Henkel mà bạn muốn cải tiến?
  • Ảnh hưởng bền vững. Ý tưởng của bạn đóng góp như thế nào vào sự phát triển bền vững của Henkel trong các lĩnh vực trọng tâm? Ý tưởng của bạn ảnh hưởng như thế nào đến toàn chuỗi giá trị?

Nếu các bạn là một trong những đội sáng tạo nhất, đội sẽ được giúp đỡ từ các cố vấn đầy nhiệt huyết của Henkel và thuyết trình ý tưởng trước những nhà lãnh đạo và chuyên gia hàng đầu của Henkel. Đội thắng cuộc của vòng bán kết quốc gia sẽ được mời tham dự vòng chung kết quốc tế vào cuối tháng 4, đầu tháng 5. Tại đây bạn sẽ được thi đấu cùng các sinh viên xuất sắc từ các quốc gia trên thế giới, nhận được sự giúp đỡ của các nhà lãnh đạo cấp cao, và khám phá trụ sở chính toàn cầu của Henkel tại Đức.

Lợi ích dành cho bạn:

  • Được huấn luyện bằng cố vấn riêng của Henkel.
  • Mở rộng mạng lưới, thi đấu cùng các sinh sinh viên xuất sắc từ các quốc gia trên thế giới và trải nghiệm nhiều điều thú vị.
  • Phát triển cá nhân và định hướng nghề nghiệp.
  • Đặt những bước chân đầu tiên khám phá một trong những công ty hàng đầu thế giới.
  • Giành được cơ hội gặp gỡ trực tiếp với CEO của Henkel và một chuyến du lịch vòng quanh thế giới trị giá €10.000.

Đã đến lượt bạn vẽ nên bức tranh thế giới ngày mai ngay hôm nay, hãy đến với Henkel Innovation Challenge ngay nhé!

FTUNEWS

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published.