Tips đơn giản cho mùa Giáng sinh đúng nghĩa

Published by sieuquantri on

0 0
Read Time:1 Minute, 32 Second

 

1. Gói quà hình chú tuần lộc

alt

Cô tuần lộc điệu đà

Chúng mình chỉ cần sử dụng giấy gói mỏng, thân thiện với môi trường kết hợp cùng các vật liệu dễ tìm như que khô, mắt giả, bông len là có được món quà có vẻ ngoài cực đặc biệt rồi!

2. Trang trí tất xinh bằng bông len pom-pom đáng yêu

alt

altBằng cách tận dụng ngay những chiếc dĩa, các bạn có thể dễ dàng làm những cục bông len pom-pom đáng yêu để đính đằng sau mỗi đôi tất xinh nhé!

3. Bóng thủy tinh độc đáo trang trí cây thông Noel

alt

Với cách làm này, chúng mình cắt nhỏ sáp màu ra rồi cho vào bên trong quả cầu thủy tinh, sau đó mình dùng máy sấy tóc bật ở chế độ nóng vừa hơ nhẹ xung quanh trái cầu. Sáp chì màu tan chảy sẽ tạo cho quả cầu những màu sắc rất sáng tạo và thú vị đấy!

4. Gấp phong bì thiệp xinh xắn chỉ với chiếc đĩa CD

alt

alt

Đây là một cách làm phong bì cực nhanh mà lại siêu đáng yêu nhé! Chúng mình chỉ cần một tờ bìa cứng, gấp làm 9 theo kích cỡ chiếc đĩa CD, cắt thành 4 cánh hình bán nguyệt. Sau đó, mình buộc nơ hoặc ruy băng ở 2 đầu để cố định rồi lồng các cạnh vào với nhau là chúng mình đã có ngay một chiếc phong bì độc đáo đựng những tấm thiệp Giáng sinh xinh rồi!

Với những đồ vật ngộ nghĩnh đáng yêu này bạn sẽ có những “Khoảng khắc Giáng sinh” vô cùng ý nghĩa và dễ thương! Hãy lưu giữ khoảnh khắc ấy và tham gia cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Giáng sinh” cùng FTUNEWS nhé!

Nguồn: marry.vn

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *