[TOP 15] HUỲNH THỊ THÙY DUNG – NÉT “NGÔNG” TRONG SỰ TRƯỞNG THÀNH

[TOP 15] HUỲNH THỊ THÙY DUNG – NÉT “NGÔNG” TRONG SỰ TRƯỞNG THÀNH

Published by ftunews2 on

0 0
Read Time:2 Minute, 40 Second

(FTUNEWS) – Gặp Thùy Dung trong một buổi chiều mưa muộn, người con gái Sài thành này đã không ít lần khiến người đối diện bất ngờ khi liên tục mang đến những luồng gió riêng bằng chất “lạ” của mình. Dung dị, riêng biệt và chín chắn – đó là những gì FTUNEWS có thể phác họa về cô bạn.

Thùy Dung mang trong mình mẫu hình của người con gái truyền thống kiểu mẫu: không mạng xã hội, không thích trang điểm, không thích chốn đông người. Cô bạn tâm sự từ nhỏ đã không có nhiều đam mê với mỹ phẩm, bởi cô yêu sự mộc mạc và đơn giản – đây cũng là quan điểm sống mà Thùy Dung đặt lên hàng đầu.

Đơn giản nhưng không đơn điệu, ẩn sau nét tinh nghịch và hơi hướng trẻ con là một Thùy Dung trưởng thành và chín chắn. Khi hỏi về sự im ắng trên mạng xã hội, cô bạn cho rằng thích được xây dựng hình ảnh bản thân trong chính cuộc sống mà cô đang có. Với Dung, tham gia mạng xã hội không đồng nghĩa là “sống ảo”, nhưng nó không tạo cho cô bạn cảm giác rõ ràng. “Mạng xã hội khiến các mối quan hệ trở nên gần – xa bất định. Nó gắn kết những con người xa lạ với nhau, nhưng lại khiến người ta lệ thuộc vào nó mà dần xa nhau trong cuộc sống thật”

Nhắc đến Thùy Dung của 15 nàng thơ FTUCharm, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nụ cười tỏa nắng không gượng gạo của cô, sự yêu kiều và bản lĩnh trên sân khấu. Dù vậy, cô gái lớp Tài chính này lại tự nhận mình là người hướng nội. Cô bạn thích tạo cho mình một không gian riêng, vừa đủ để bản thân cảm thấy an toàn và tự tại. Thùy Dung cũng tiết lộ rằng điều này gây cho cô không ít khó khăn, nhưng cô bạn yêu thích nó và không có ý định sẽ thay đổi hay phủi bỏ. Có lẽ chính nét “ngông” ấy đã tạo nên một Thùy Dung rất riêng, một Thùy Dung khiến người ta rất dễ phải lòng.

Gần 2 tháng gắn kết cùng FTUCharm, cô nàng luôn cảm nhận được sự thay đổi lớn dần trong cuộc sống và chính con người mình: Thùy Dung của hôm nay cởi mở hơn rất nhiều. Thoát khỏi vùng “lãnh thổ” do mình đặt ra, Dung đang bước vào một cánh cửa mới, nơi có một gia đình mà cô cho rằng mình thật may mắn khi có được – ngôi nhà FTUCharm.

Khi hồi kết của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương sắp được mở ra, FTUNEWS xin chúc cho Thùy Dung sẽ gom nhặt thêm nhiều điều hữu ích để có thể tự tin hơn, chuẩn bị tỏa sáng với màn trình diễn của mình trong đêm Chung kết, Dung nhé!

Thùy Minh

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %