CEO TRẦN VIỆT BẢO HOÀNG: “NHÀ UNI HOÀN TOÀN CÓ THỂ CHỌN GƯƠNG MẶT MỚI BƯỚC RA TỪ FTUCHARM”

CEO TRẦN VIỆT BẢO HOÀNG: “NHÀ UNI HOÀN TOÀN CÓ THỂ CHỌN GƯƠNG MẶT MỚI BƯỚC RA TỪ FTUCHARM”

Published by ftunews.ftu2 on

8 0
Read Time:4 Minute, 57 Second

(FTUCharm) – Vào ngày 23.04 vừa qua, CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã chấm thi tại đêm Bán Kết – PROUD TO BE của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023. Với kinh nghiệm của mình, chàng CEO tài năng đã có những chia sẻ sâu sắc và tiết lộ cách đánh giá đối với chất lượng của dàn thí sinh năm nay.

Đến với Bán Kết của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương FTUCharm 2023 với vai trò Ban Giám khảo, anh đánh giá chất lượng thí sinh FTUCharm 2023 như thế nào? Đâu là điểm nổi bật nhất của Top 15 Miss?

Anh đến với FTUCharm không chỉ với vai trò là Ban Giám khảo mà còn đại diện cho Unimedia – đơn vị bảo trợ chuyên môn nên các đánh giá của anh sẽ khắt khe hơn. 

So với thời điểm anh còn học tại Ngoại thương thì hiện nay những cuộc thi sắc đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Các bạn sinh viên ngày càng tiếp cận với nhiều sân chơi và có cơ hội trau chuốt về cả kĩ năng lẫn ngoại hình để tỏa sáng sân khấu. Ngạc nhiên là cảm xúc đầu tiên khi anh nhận thấy trước sự đầu tư và chuyên nghiệp của các thí sinh và Ban Tổ chức. 

CEO Trần Việt Bảo Hoàng có mặt tại đêm Bán Kết FTUCharm 2023

Ngoài ra, anh đánh giá chất lượng thí sinh năm nay tương đối đồng đều và rất khó để chọn ra Top 15 gương mặt xuất sắc nhất. Tuy nhiên, sẽ còn rất nhiều bất ngờ ở phía trước vì ở Bán Kết, anh chỉ có thể đánh giá thông qua những phần thi mang tính trình diễn. Chính vì thế, anh rất kỳ vọng vào các phần thi tiếp theo cũng như đêm Chung Kết sắp tới.

Là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Beauty Queen, đồng thời là cựu sinh viên Ngoại thương, đối với anh những yếu tố nào của sinh viên Ngoại thương để có thể tham dự các cuộc thi của nhà Uni nói chung và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói riêng ?

Anh luôn nghĩ sinh viên Ngoại thương có đủ tố chất để tham dự các các cuộc thi của UniMedia tổ chức. Đó là lý do tại sao anh quyết định đồng hành với cuộc thi trong vai trò Bảo trợ chuyên môn để tạo điều kiện cho các bạn sau khi tham gia FTUCharm sẽ có những bước tiến vững chắc để đạt được thành công ở những cuộc thi sắc đẹp lớn hơn, cụ thể là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Trần Việt Bảo Hoàng với vai trò Ban Giám khảo tại vòng Bán kết – PROUD TO BE

Đối với sinh viên Ngoại thương, anh cho rằng tư duy, khả năng ứng xử và đặc biệt là ngoại ngữ là một lợi thế của các bạn. Chỉ cần các thí sinh trau chuốt hơn về sắc vóc và kỹ năng trình diễn thì sẽ chắc chắn tỏa sáng một cách rực rỡ trên sân khấu.

Nhà Uni thường chọn những gương mặt giàu kinh nghiệm như Hoa hậu Ngọc Châu, Khánh Vân hay H’Hen Niê. Vậy theo anh, một gương mặt mới bước ra từ FTUCharm có thể tiến sâu vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được không?

Cá nhân anh cũng không có một tiêu chí rõ ràng rằng những gương mặt chiến thắng phải là người đã có kinh nghiệm, chinh chiến nhiều cuộc thi. Chính Huỳnh Phạm Thủy Tiên cũng đã có thể vượt qua rất nhiều gương mặt “sừng sỏ” để xuất sắc giành lấy ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam một cách thuyết phục và xứng đáng. Giống với chủ đề “BORN SPECIAL”, nhà Uni hoàn toàn có thể chọn một gương mặt mới bước ra từ FTUCharm nếu bạn đó có đủ tiềm năng và tỏa sáng với chất riêng của mình.

Nhìn từ thực tế, nước ta đang có quá nhiều cuộc thi sắc đẹp, nhiều người cho rằng đó là sự lạm phát. Là một người có thâm niên trong lĩnh vực sắc đẹp, anh có nghĩ danh hiệu Hoa khôi Ngoại thương sẽ không còn giữ được giá trị trong lòng công chúng như trước?

Cá nhân anh đánh giá sự phát triển của các cuộc thi sắc đẹp là một điều tốt. Tuy nhiên, đối với một thị trường ngày càng sôi động và cạnh tranh thì sẽ phải chú trọng hơn về chất lượng thật sự. Bất kỳ lĩnh vực nào khi bùng nổ cũng sẽ đi kèm với những bất cập, đòi hỏi sự chung tay của đơn vị quản lý, ban tổ chức và cả thí sinh để tạo nên một cuộc thi uy tín và chất lượng. 

FTUCharm là một cuộc thi với truyền thống tôn vinh trí tuệ và sắc đẹp của sinh viên Ngoại thương. Cuộc thi đã tìm được chỗ đứng riêng của mình trong lòng khán giả. Bằng sự đầu tư và tổ chức chuyên nghiệp của mình, cùng với dàn thí sinh vô cùng chất lượng qua từng năm, anh nghĩ FTUCharm đã chứng minh rằng danh hiệu Hoa khôi Ngoại thương là vô cùng cao quý và đáng được trân trọng trong lòng tất cả mọi người.

Thông qua những chia sẻ thiết thực của CEO Trần Việt Bảo Hoàng, các thí sinh có thể tự hào về tinh thần đậm chất Ngoại thương khi bước ra từ cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023. Hành trình đến chiếc vương miện đang dần đi đến hồi kết, ai sẽ là người chạm tay đến danh hiệu Hoa khôi cao quý ấy? Tất cả sẽ được bật mí trong đêm Chung Kết – BRAVE TO SHINE sắp tới!

Bài viết: Lan Anh

Thiết kế: Xuân Sơn

Happy
Happy
40 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
60 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *