Bí quyết ‘pack’ hành lý gọn nhẹ vào vali

Published by sieuquantri on

0 0
Read Time:3 Minute, 25 Second

Trước hết, hãy dành thời gian liệt kê “danh sách lý tưởng” tất cả những thứ cần thiết và những thứ bạn muốn mang theo trong chuyến đi. Hãy bày tất cả ra để xem đã đủ hết chưa, và cân nhắc lại một lần nữa những thứ bạn thực sự muốn mang theo. Hãy tự hỏi bản thân một lần nữa là liệu bạn có cần mang đến 10 cái khăn choàng hay 05 đôi giày? Nếu chuyến đi dài ngày, hãy tính đến việc sử dụng dịch vụ giặt ủi hơn là phải gói ghém quá nhiều hành lý.

alt

Phác thảo những vật dụng cần thiết giúp không bị sót các món đồ dùng cần thiết

Hãy xếp chồng lên nhau

Bắt đầu với những đôi giày, hãy đặt chúng dưới đáy, sau đó lấp đầy các chỗ trống bằng đồ bơi, quần áo lót, các đôi tất hay những quần áo không cần phải giữ phẳng quá.

alt

Gấp quần áo đúng cách để không để lại nếp nhăn trên quần áo.

Hãy chuẩn bị vài tấm nhựa (lý tưởng nhất là túi khí xốp hơi) và đặt chúng lên trên những đôi giày. Đặt những chiếc quần cùng nhau sao cho các ống quần nằm trong và lưng quần thì xếp bên ngoài vali. Tiếp tục đặt một tấm nhựa dẻo hoặc khăn giấy lên trên trước khi gấp phần thắt lưng vào. Bạn nên xếp làm sao để không tạo ra những góc cạnh bởi chúng sẽ tạo ra nếp nhăn.

Sau đó, đặt những chiếc áo rộng, dài tay bên dưới rồi đặt những chiếc áo khác lên trên, từng chiếc một… với tay áo để ngoài vali, thực hiện tương tự với váy đầm. Bây giờ, bạn lấy vài thứ như khăn giấy đặt vào giữa, rồi gấp tay áo lại. Lấp đầy các chỗ trống bên trên bằng tất, đồ lót, phụ kiện…

Là ủi phẳng đồ trước khi xếp

Làm phẳng áo quần trước khi xếp sẽ giúp xếp được nhiều đồ hơn và nếu sắp xếp đúng theo chỉ dẫn trên, áo quần lúc lấy ra dùng sẽ không bị nhăn nhúm và phải ủi lại.

Lý tưởng nhất là dùng bàn là (bàn ủi) hơi nước vì giúp làm phẳng quần áo cực nhanh, tiết kiệm thời gian và điện năng, lại thích hợp với tất cả các loại vải, kể cả những loại vải “khó tính” lụa, lanh, nhung… hay các loại trang phục có nhiều phụ kiện (đính cườm, ren…).

alt

Ngoài ra, trong những chuyến đi xa, hay mang theo một cuộn băng dính tròn để lấy đi những xơ vải có thể dính vào áo quần bạn trên đường đi.

Theo Dân trí

Cơ hội đổi bàn ủi cũ lấy bàn ủi hơi nước giá tốt

Từ ngày 01/12/2012 đến ngày 08/02/2013, khách hàng khi đem 01 bàn ủi cũ đến các trung tâm điện máy hay cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc sẽ được mua 01 bàn ủi hơi nước Philips mới với mức giảm giá đến 25%. Các mẫu bàn ủi mới của Philips đều có chung ưu điểm là sử dụng sức mạnh hơi nước để là (ủi) phẳng nhanh chóng và bảo vệ trang phục tối đa, kể cả trên các chất liệu vải đặc biệt như lụa, lanh, len… Đồng thời, công nghệ tiết kiệm điện còn giúp người dùng tiết kiệm đến 25% điện năng (dòng bàn ủi GC3700) so với các loại bàn ủi khác. Thiết kế bàn ủi Philips cũng vô cùng tiện dụng cho người dùng và thân thiện với môi trường. Các mẫu bàn ủi hơi nước Philips hiện có giá bán lẻ công bố từ 800 ngàn đồng đến 3,5 triệu đồng.

alt

Theo số liệu của GfK, bàn ủi Philips là bàn ủi bán lẻ số 1 tại Việt Nam trong 08 năm liên tục (2004-2011). Tổ chức Euromonitor cũng xác nhận thương hiệu bàn ủi Philips là Bàn ủi bán lẻ số 1 thế giới trong10 năm liền (2002 – 2011).


Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *