(FTUNEWS) – Luôn tạo dựng môi trường quốc tế để giới trẻ học tập và phát triển tiềm năng, AIESEC được xem là một tổ chức sinh viên đi đầu trong những hoạt động kết nối và hỗ trợ cộng đồng. Bước vào những dấu mốc cuối cùng của năm 2013, AIESEC sẽ lại mang đến những trải nghiệm du lịch “phượt” tự do, thú vị trên dải đất chữ S quen mà lạ thông qua “VIETNAM BACKPACK CONTEST”. 

Đến với cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội thiết kế một chuyến du lịch không chỉ cho bản thân bạn mà còn cho 1 nhóm các thực tập sinh nước ngoài. Tuyệt vời hơn nữa là bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào Exchange culture day – 1 hoạt động thường niên của AIESEC !

Cuộc thi sẽ kéo dài trong 2 tháng, với tổng cộng 3 vòng thi:

Vòng 1: Đề án (1/11/2013 – 25/11/2013)

Mỗi nhóm trình bày một ý tưởng chuyến du lịch về thành phố quê hương của mình. Dựa trên ý tưởng là chuyến đi kéo dài trong 3 ngày, chuyến đi được yêu cầu thiết kế cho người nước ngoài để tìm hiểu về những nét đặc biệt của từng vùng đất Việt Nam. Đồng thời những nét đẹp được khai thác trong dự án phải chưa hề được khai thác nhiều trên các phương tiện xã hội và phù hợp với hình thức du lịch phượt.

Hình thức: nộp online đến địa chỉ: vietnam3dproject2013@gmail.com

Vòng 2: Phỏng vấn (25/11/2013 – 30/11/2013)

Mỗi nhóm trình bày ý tưởng của mình trong cuộc phỏng vấn với ban giám khảo.

Sau vòng 2, 6 đội được chọn đi tiếp vào vòng cuối cùng của cuộc thi. 6 đội có 2 tuần tham khảo ý kiến của người hướng dẫn và đi thực tế và làm quen với các vị khách nước ngoài của mình để chuẩn bị cho vòng 3.

Vòng 3: Trải nghiệm thực tế  (7/12/2013 –31/12/2014)

4 nhóm lần lượt thực hiện dự án của mình với một nhóm 7-8 thực tập sinh.

Sau vòng 3, 6 nhóm sẽ tiếp tục được tham gia một sự kiện đặc biệt vào tháng 1.

Để tham gia cuộc thi các bạn đăng kí online theo địa chỉ: http://bit.ly/VN3DiS

Thông tin chi tiết các bạn có thể xem trên website: http://bit.ly/VN3Dinfo

hoặc fanpage của chương trình:  https://www.facebook.com/Vietnam3D.Project

Quả thật, cuộc thi này là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị phải không nào các FTUers ? hãy nhanh tay đăng kí tham gia để trở thành một phần của chương trình cũng như có cơ hội thể hiện niềm đam mê, sức trẻ và tài năng các của mình các bạn nhé !

Cẩm Tiên

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published.