CLB TRUYỀN THÔNG FTUNEWS
'TIL EVERYTHING IS SHARED
Miss Teen Diễm Trang trong sáng và gợi cảm
Thời trang | by , 23 tháng 8, 2012

(FTUNEWS) – Từ bỏ hình ảnh hồn nhiên tinh nghịch, người đẹp muốn hướng đến hình ảnh trưởng thành và chín chắn hơn trong tương lai.

Không hoạt động bề nổi nhiều từ lúc đăng quang Miss Teen 2010, Diễm Trang dành thời gian cho công việc học tập tại ĐH Quốc tế TP.HCM. Mới đây, người đẹp quyết định trở lại showbiz với vai trò MC, người mẫu ảnh chuyên nghiệp và diễn viên.

Vừa chuyên tâm với công việc MC tại đài HTV4, Diễm Trang cũng vừa hoàn thành xong vai diễn chính đầu tay trong bộ phim truyền hình Duyên nghiệp của đạo diễn Vũ Thái Hòa.

Trong phim, Diễm Trang vào vai Phan Thu, một cô gái làm nghề trang điểm với nhiều trăn trở trên con đường sự nghiệp của mình. Đóng cặp cùng người đẹp là hai nam diễn viên Phùng Ngọc Huy và Lê Bửu Đa.

Người đẹp cũng vinh dự được chọn là một trong 28 đại biểu đại diện Việt Nam tham gia chương trình tàu thanh niên Đông Nam Á – SSEAYP 2012 do chính phủ Nhật và các nước Đông Nam Á tổ chức.

Từng là đại sứ và là thành viên ban tổ chức Diễn đàn trẻ Châu Á & Ngôi làng toàn cầu (Global Village) với sự tham gia của các bạn trẻ đến từ 22 nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Diễm Trang tự tin đồng hành cùng bạn bè quốc tế trên tàu SSEAYP 2012 qua nhiều quốc gia ASEAN

Hoàn thành gần xong chương trình học của mình, Diễm Trang trăn trở nhiều và quyết định chính thức bước vào showbiz với hình ảnh mới – trưởng thành, chín chắn những vẫn trẻ trung – đúng với độ tuổi 21 của mình.

Trong bộ ảnh mới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nâu JP và stylist Đông Nguyên, Diễm Trang như “thoát xác” từ hình ảnh một cô gái hồn nhiên trẻ trung với váy ngắn thành một thiếu nữ quyến rũ với đầm màu nude xẻ cao cùng gương mặt đầy biểu cảm.

Nhiều người nhận xét Diễm Trang đang ở độ chín của nhan sắc và tài năng. Miss Teen 2010 ngày càng đẹp và gợi cảm hơn so với lúc đăng quang.

Bộ ảnh được sự hỗ trợ thực hiện của make-up Dâu Tây’s Angel, retouch Tùng Mạch, trang phục Joli Poli.

Hữu Anh

бокс индивидуальные тренировкипродвижение сайтаescorts websitesгорящий тур на майскиестоимость разработки сайта

Bình luận

%d bloggers like this: