CLB TRUYỀN THÔNG FTUNEWS
'TIL EVERYTHING IS SHARED
Ngọc Diễm trẻ trung với váy hoa tóc tết
Thời trang | by , 19 tháng 6, 2012

(FTUNEWS) – Hoa hậu du lịch 2008 như trở về tuổi mười tám đôi mươi, hồn nhiên chân trần nghịch cát trên bãi biển.

Xu hướng thời trang hè của sao Việt năm nay chứng kiến sự lên ngôi của mốt tóc tết bởi những ưu điểm như dịu dàng, lãng mạn, gọn gàng và phù hợp với thời tiết nóng nực của mùa hè.

Kiểu tóc này đang được rất nhiều sao Việt như Ngọc Trinh, Hà Hồ, Vũ Thu Phương,… ưa chuộng, trong đó có hoa hậu Ngọc Diễm.

Nắm bắt xu hướng đang ngày càng tăng nhiệt hè này, Ngọc Diễm khá thông minh khi kết hợp tóc tết cùng váy hoa trẻ trung trong những bức ảnh mới nhất, giúp tôn lên vẻ đẹp dịu dàng đầy nữ tính.

Dưới góc máy của Đông Phong, Ngọc Diễm như hóa thành một thiếu nữ hồn nhiên tuổi mười tám đôi mươi, chân trần dạo chơi và nghịch cát trên bãi biển.

Hoa hậu còn khoe làn da mịn màng cùng nụ cười tỏa sáng dưới cái nắng dịu cuối chiều.

Điều đặc biệt là bộ ảnh được thực hiện ngay tại quê hương Cam Ranh (Khánh Hòa) của Ngọc Diễm nhân dịp hoa hậu về đây công tác và thăm gia đình.

Từng trải qua những năm tháng tuổi thơ gian khó với bao kỷ niệm buồn vui nên mỗi khi nhắc về Cam Ranh, Ngọc Diễm luôn dành cho quê hương mình những tình cảm vô cùng to lớn.

Hoa hậu thường xuyên tổ chức các chuyến từ thiện, thăm hỏi và giúp đỡ các trẻ em nghèo ngay trên chính quê hương mình.

Tháng chín tới, Ngọc Diễm dự kiến sẽ tổ chức một đêm nhạc gây quỹ tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng chăm ngoan học giỏi và biết nỗ lực để vươn lên trong cuộc sống.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia makeup Phúc Nghĩa.

Hữu Anh

Ảnh: Đông Phong

Makeup: Phúc Nghĩa

 

школа йоги люблиноyandex поисковая оптимизацияvip escort agencyпутешествие по африке altezza travelстатистика поиска гугл

Bình luận

%d bloggers like this: