Giá vé “khủng” cho show diễn của Super Junior tại Bình Dương

Published by sieuquantri on

0 0
Read Time:2 Minute, 13 Second

(FTUNEWS) – Ban nhạc Hàn Quốc nổi tiếng toàn thế giới Super Junior đã chọn Việt Nam là điểm dừng chân cuối cùng cho tour diễn xuyên Á lần thứ 3 (Super Show 3) của họ.

 

Super Junior Việt Nam

 

Super Junior là nhóm nhạc Hàn Quốc rất được yêu thích tại châu Á hiện nay.


Điểm biểu diễn của Super Junior là sân vận động Gò Đậu tỉnh Bình Dương, với sức chứa khoảng 18.250 chỗ ngồi, vào ngày 7/5 tới.

Giá vé của Super Show 3 được công bố ở mức “khủng”, cao nhất từ trước đến giờ so với các nhóm nhạc quốc tế dã đến Việt Nam biểu diễn, từ 1.848.000 đồng/vé đến 3.465.000 đồng/vé. Trước đó, vé ở khu vực VIP trong đêm biểu diễn của Backstreet Boys cũng chỉ 2.000.000 đồng/vé.

 

Super Junior bắt đầu tour xuyên Á lần thứ 3 của họ vào năm 2010, với tổng cộng 16 đêm nhạc trên khắp 13 thành phố, từ Seoul tới Thanh Đảo, Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Đài Bắc, Hồng Kông, Băng Cốc, Singapore, Yokohama, Manila, Kuala Lumpur…

Đa số thiết bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng và kĩ xảo của Super Show 3 sẽ được mang từ Hàn Quốc, Malaysia để đảm bảo sự tương tác cao nhất giữa ban nhạc với người hâm mộ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cho biết sẽ phối hợp chặt chẽ với đơn vị sản xuất từ Hàn Quốc để mang đến cho người hâm mộ một Super Show 3 không mấy khác biệt so với đêm diễn gốc tại Seoul.

Super Junior lần đầu tiên đến Việt Nam vào tháng 3/2010 tại buổi hoà nhạc MTV Exit, chỉ trình diễn 4 bài nhưng đã thu hút gần 50.000 người hâm mộ.

 

Super Junior tại Việt Nam

 

8 thành viên của nhóm trong lần biểu diễn tại Hà Nội vào tháng 3 năm ngoái

 

Super Junior là nhóm nhạc gồm 13 thành viên, được thành lập từ năm 2006 của công ty SM Entertaiment. Tuy nhiên, hiện tại, nhóm chỉ hoạt động với 10 thành viên do Hankyung kiện công ty quản lý, tách ra hoạt động riêng, Kangin thực hiện nghĩa vụ quân sự sau sự đánh nhau và Kibum theo đuổi khóa học về diễn xuất ở nước ngoài. Mặc dù thiếu vắng nhiều giọng ca nhưng Super Junior vẫn gặt hái không ít thành công với album thứ 4 Bonamana, phát hành vào tháng 5/2010. Bên cạnh tiếng vang về âm nhạc, nhóm còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như phim ảnh, truyền hình, phát thanh.

 

Theo VTC

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *